Thứ sáu, 30/10/2020 | 17:39
RSS

Đại học Ngân Hàng TP.HCM tuyển sinh bổ sung năm 2020

Thứ sáu, 09/10/2020, 06:38 (GMT+7)

Trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM mới đây đã thông báo tuyển sinh bổ sung Cử nhân Quốc Tế đợt 2 năm 2020.

Đại học Ngân Hàng TP.HCM tuyển sinh bổ sung năm 2020. 1

Ảnh minh họa

Theo đó, Đại học Ngân hàng TP. HCM thông báo tuyển sinh đợt 2 chương trình Cử nhân quốc tế như sau:

Ngành, chuyên ngành đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh

- Quản trị Kinh doanh: 60 chỉ tiêu

- Quản lý chuỗi cung ứng: 30 chỉ tiêu

- Bảo hiểm - Tài chính - Ngân hàng: 60 chỉ tiêu

Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT; Chương trình cũng tổ chức tuyển sinh theo hình thức xét miễn giảm môn học đối với các thí sinh đã tốt nghiệp hoặc đang theo học các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước.

Hình thức tuyển sinh

Tất cả các ứng cử viên sẽ tham gia phỏng vấn trực tiếp với Hội đồng tuyển sinh do Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM và Đại học đối tác chỉ định. Việc phỏng vấn trực tiếp sẽ giúp các ứng viên thể hiện bản sắc cá nhân một cách rõ ràng nhất, giúp Hội đồng đánh giá một cách công bằng và toàn diện trên tất cả các khía cạnh và đặt trong hoàn cảnh khác nhau của từng ứng viên.

Việc hiểu được bản sắc cá nhân của từng ứng viên sẽ giúp Chương trình hiểu rõ ứng viên một cách sâu sắc hơn trên các khía cạnh khác mà điểm số, bài thi không thể hiện hết, cũng như giúp Chương trình thiết kế ra những lộ trình học tập riêng biệt cho từng học viên.

Trường hợp thí sinh đạt điều kiện về kết quả học tập và có chứng chỉ tiếng Anh theo quy định (IELTS 5.5. trở lên, hoặc tương đương), và được Hội đồng Tuyển sinh đánh giá điểm từ 90% trở lên sẽ được đặc cách tuyển thẳng vào năm 2 của Chương trình.

Trường hợp thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh theo quy định: sẽ tham gia kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Anh để được phân lớp đào tạo tiếng Anh theo cấp bậc, và học tập trung trong năm học đầu tiên.

Thời gia và hồ sơ xét tuyển như sau:

Đại học Ngân Hàng TP.HCM tuyển sinh bổ sung năm 2020

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN