Thứ sáu, 05/03/2021 | 10:52
RSS

Đại học Kinh tế - Luật ĐH Quốc Gia TP.HCM công bố điểm sàn 2020

Thứ bảy, 05/09/2020, 10:14 (GMT+7)

Điểm sàn xét tuyển vào trường Đại học Kinh tế - Luật Đại học Quốc Gia TP.HCM năm 2020 đã chính thức được công.

Đại học Kinh tế - Luật ĐH Quốc Gia TP.HCM công bố điểm sàn 2020
Ảnh minh họa

Chiều ngày 4/9, Trường Đại học Kinh tế - Luật ĐH Quốc Gia TP.HCM đã công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển chương trình đào tạo đại học chính quy năm 2020.

Cụ thể, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đối với tất cả chương trình đào tạo đại học chính quy của Trường Đại học Kinh tế - Luật năm 2020 như sau: Tổng điểm các môn (không nhân hệ số) theo tổ hợp môn xét tuyển mà thí sinh đạt được trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tối thiểu đạt mức: 19,0 điểm.

Mức điểm này là mức điểm dành cho thí sinh khu vực 3, không nhân hệ số, cho các tổ hợp xét tuyển gồm 03 môn thi/bài thi. Việc cộng điểm ưu tiên theo đối tượng và khu vực được thực hiện theo Quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của trường năm nay cũng là điều kiện để các thí sinh chính thức trúng tuyển theo các phương thức: Ưu tiên xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD-ĐT, ưu tiên xét tuyển của Đại học Quốc Gia TP.HCM; Xét tuyển dựa trên kết quả học bạ THPT và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế hoặc chứng chỉ quốc tế.

Các thí sinh đã trúng tuyển bằng các phương thức này có điểm 3 môn theo tổ hợp xét tuyển tối thiểu đạt mức 19,0 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 mới trúng tuyển.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN