Thứ hai, 17/06/2024 | 05:27
RSS

Đại diện xác nhận Hoa hậu Ý Nhi đã lên kế hoạch về Việt Nam sau gần 1 năm du học Úc

Thứ tư, 29/05/2024, 11:29 (GMT+7)

Phía đại diện cho biết sẽ chia sẻ thông tin, thời điểm cụ thể Ý Nhi về nước trong thời gian tới.

Mới đây, Hoa hậu Ý Nhi được công bố là một trong những Hoa hậu, Á hậu sẽ góp mặt trong sự kiện giải chạy Marathon Strong Việt Nam 2024 diễn ra vào tháng 9/2024 tại Vũng Tàu. Điều này có nghĩa là trong thời gian tới người đẹp sẽ về Việt Nam để đồng hành cùng chương trình này.

Xác nhận với báo Dân Việt, đại diện nàng Hoa hậu cho biết: "Hoa hậu Ý Nhi sẽ đồng hành cùng lịch trình của một giải chạy diễn ra vào tháng 9/2024. Ý Nhi tâm sự, cô muốn vượt qua chính mình, chinh phục đường chạy 5km. Hiện tại, chúng tôi tạm thời chưa thể tiết lộ những hoạt động cụ thể tiếp theo của Hoa hậu Ý Nhi tại Việt Nam trong thời gian tới".

Đại diện xác nhận Hoa hậu Ý Nhi đã lên kế hoạch về Việt Nam sau gần 1 năm du học Úc

Hoa hậu Ý Nhi đã du học ở Úc được 7 tháng. 

Sau những ồn ào về phát ngôn và sang Úc du học tại Đại học Sydney, đây là lần đầu cô về Việt Nam. Tham gia sự kiện vào tháng 9 này, Ý Nhi sẽ hội ngộ các người đẹp như Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thuỷ, Hoa hậu Lê Hoàng Phương, Á hậu Diễm Trang, Á hậu Thuý An, Á hậu Tường San, Á hậu Phương Anh, Á Ngọc Thảo Ca sĩ - Á hậu Ngọc Hằng, Á hậu Trịnh Thuỳ Linh, Á hậu Bùi Khánh Linh, Á hậu Đào Thị Hiền, Á hậu Huỳnh Minh Kiên... đây đều là những đại sứ của giải chạy. 

Ngoài việc tham gia sự kiện thể thao, cô gấp rút chuẩn bị cho cuộc thi Miss World lần thứ 72, dự kiến diễn ra vào năm 2025. Bà Phạm Kim Dung cho biết trong thời gian này, Hoa hậu Ý Nhi sẽ được rèn luyện kỹ năng, học tập ở nước ngoài song song trao đổi công việc online tại Việt Nam.

Nói về cuộc thi Hoa hậu sắp tới, phía Ý Nhi tâm sự: "Việc được tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới lần thứ 72 là điều tuyệt vời. Điều này thúc hối tôi học tập và rèn luyện nhiều hơn nữa, để mọi thứ đạt được thành tích tốt nhất có thể. Ngoài những bình luận và các bài đăng công khai, tôi còn nhận được tin nhắn riêng cổ vũ từ mọi người. Công chúng đã cho tôi rất nhiều động lực để cố gắng".

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi sinh năm 2002 tại Bình Định, sở hữu chiều cao 1m75. Trước khi đến với Miss World Vietnam 2023, Ý Nhi từng đạt Á khôi cuộc thi Duyên dáng Sinh viên Bình Định 2022. Người đẹp vào thẳng top 20 Miss World Vietnam 2023 sau chiến thắng "Người đẹp thời trang".

Huỳnh Trần Ý Nhi đã xuất sắc dành học bổng 20% chương trình học tại Trường Đại học Sydney - Úc là chương trình đào tạo liên kết hệ 2 + 2 của Trường Đại học quốc tế - Đại học Quốc gia TP HCM.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Tạp chí du lịch Thành phố Hồ Chí Minh