Thứ hai, 04/03/2024 | 03:34
RSS

Hoa hậu Ý Nhi tủi thân vì lần đầu đón Tết nơi đất khách

Thứ hai, 12/02/2024, 10:59 (GMT+7)

Hoa hậu Ý Nhi cho biết cô rất tủi thân vì đây là lần đầu đón Tết xa nhà, lại ở nước ngoài. Trong khi mọi người đón Tết thì cô vẫn đi làm thêm.

Chia sẻ với báo Tiền Phong từ Australia, Hoa hậu Ý Nhi cho biết cô có nhiều cảm xúc buồn vui lẫn lộn khi lần đầu đón Tết xa nhà.
 
“Mỗi lần gọi về nhà, tôi cảm thấy tủi thân và nhớ nhà vì năm nay không thể về thăm gia đình dịp Tết. Tuy nhiên, ai cũng có những lần đầu tiên. Tôi tin rằng lần đầu đón Tết xa nhà của mình đáng nhớ, và giúp tôi trở nên trưởng thành, mạnh mẽ hơn.
 
Tôi cũng có hơi buồn, nhưng cũng phải tập làm quen thôi. Hiện tại, tôi làm nhân viên bán hàng tại một cửa hàng ở thành phố Sydney. Công việc part-time nên vẫn đảm bảo được việc lên lớp đầy đủ".

Hoa hậu Ý Nhi tủi thân vì lần đầu đón Tết nơi đất khách

Hoa Hậu Ý Nhi trong tà áo dài đón Tết Nguyên Đán.

Người đẹp cho biết, dù ở nơi xa nhưng trong đêm giao thừa cô gọi điện về gia đình để cùng chung vui khoảnh khắc đón năm mới. Ở Australia, cô và bạn bè cũng có những hoạt động để đón chào Tết Nguyên đán, nhằm gìn giữ và phát huy những truyền thống ý nghĩa. Trong khoảnh khắc Giao thừa, cô cùng bạn bè quây quần bên nhau để ăn uống và tâm sự.

Chia sẻ về những ồn ào của mình trong năm 2023, Ý Nhi cho biết: "2023 đã cho tôi một hành trình tuyệt vời tại Miss World Vietnam - Hoa hậu thế giới Việt Nam 2023. Trở thành người thắng cuộc của Hoa hậu Thế giới Việt Nam là cột mốc lớn, ý nghĩa mà tôi có được trong tuổi trẻ của mình

Tuy nhiên, cũng đã có những sự việc mình không mong muốn đã diễn ra. Đó cũng là điều tôi cảm thấy tiếc nuối. Tuy nhiên, tôi hiểu bản thân cần trau dồi nhiều, tôi đã tiếp tục theo học chương trình của mình tại trường, luôn lắng nghe, học hỏi và hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Tôi đã có những định hướng và dự án trong tương lai, mong được khán giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ trên chặng đường sắp tới".
 
Huỳnh Trần Ý Nhi sinh năm 2002, quê Bình Định. Cô đăng quang Hoa hậu thế giới Việt Nam 2023 hồi tháng 7. Trong đêm chung kết, cô bất ngờ công khai bạn trai. Trả lời Tiền Phong hậu đăng quang, Ý Nhi nói tập trung hoàn thành việc học. Bạn trai ủng hộ cô thi hoa hậu và thấu hiểu, chia sẻ với cô điều đó.
Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại