Thứ sáu, 07/10/2022 | 15:35
RSS

Đại diện cửa hàng Gong Cha Đà Nẵng nói gì khi bị khách hàng "tố" xuất hiện ruồi

Thứ năm, 27/07/2017, 19:26 (GMT+7)

Thông tin con ruồi "yên vị" trong ly trà sữa củ Gong Cha được một người tiêu dùng đăng tải trên Facebook khiến dân tình xôn xao.

Chiều ngày 25/7, trên trang cá nhân của tài khoản M.H.T.K có đăng tải một bài chia sẻ nhằm "tố" trà sữa Gong cha vì để xuất hiện ruồi ngay trong ly trà sữa. Theo đó, nhân dịp công ty người này có tổ chức sinh nhật nên mọi người cùng gọi trà sữa Gongcha về uống thông qua một trang bán hàng online. Thế nhưng, một ly trong số đó phát hiện có ruồi bên trong.

trà sữa Gong Cha

Một Facebooker phàn nàn về việc trà sữa Gong Cha có ruồi. Ảnh: Thời Đại

Một người bạn của tài khoản trên sau khi uống bất ngờ thấy có vật lạ lẫn vào trân châu trong miệng. Đến khi nhả ra thì tá hỏa phát hiện vừa ngậm trong miệng một con ruồi.

Sau khi sự việc xảy ra, tài khoản M.H.T.K có đăng tải câu chuyện trên trên trang cá nhân của mình. Vào chiều cùng ngày đại diện cửa hàng trà sữa Gongcha Đà Nẵng đã liên hệ với người đăng tải để gửi lời xin lỗi cùng lời giải thích: “Bên anh luôn đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Nên về nguyên liệu hay sản phẩm em có thể yên tâm. Vấn đề này có thể trong quá trình làm đồ uống bị rơi vào mà nhân viên không biết”.

trà sữa Gong Cha có ruồi

Trà sữa Gong Cha có ruồi - thông tin này khiến những bạn yêu thích trà sữa lo lắng không thôi. Ảnh: Thời Đại

Về phía trà sữa Gong Cha, ông Phạm Duy Tùng, Giám đốc Gong Cha Đà Nẵng cho biết đã nắm được thông tin. Hiện vụ việc chỉ dừng lại ở một bài post và hình ảnh chưa xác thực trên mạng xã hội

Đại diện Gong Cha cũng cho biết thêm, trên tinh thần cầu thị nên cửa hàng đã chủ động liên hệ với người đăng tải hình ảnh lên Facebook. Tuy nhiên, người này cho biết bạn đồng nghiệp của mình mới là người uống ly trà sữa phát hiện ruồi đó và không chịu nêu tên vị khách đó để phía Gong Cha đối chất. 

Vị đại diện này cũng cho hay, "ngay sau khi nắm được sự việc, bên Gong Cha Việt Nam cũng đã gửi thư xin lỗi đến khách hàng và hiện chúng tôi đang tìm hiểu để làm sáng tỏ vụ việc".

Trà sữa Gong Cha có ruồi. Nguồn: Facebook

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên trà sữa Gong Cha bị khach hàng tố không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trước đó, vào ngày 7/5 trên mạng xã hội cũng xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh trong ly trà sữa Gong Cha xuất hiện giòi.

Gong Cha bị tố làm bẩn

Gong cha bị khách hàng tố làm bẩn để xuất hiện giòi trong ly trà sữa. Ảnh: VTC

Theo clip, bên trong ly trà sữa xuất hiện con giòi màu đen vẫn còn sống và một vài con giòi khác đã được vị khách “bất đắc dĩ” vớt ra ngoài. Kèm theo đó là hình ảnh hoá đơn thanh toán tiền trà được người đăng tải quay lại làm bằng chứng.

Tuy chất lượng clip không được nét rõ, nhưng chỉ cần chú ý nhìn kỹ lập tức sẽ thấy hình ảnh con giòi vẫn đang bò trong ly trà.

Gong Cha

Theo đại diện trà sữa Gong Cha chi nhánh Đà Nẵng thì sự việc này có phần mập mờ khi xem lại đoạn camera theo dõi. Ảnh: VTC

Sau khi biết tin, đại diện cửa hàng Gong Cha Đà Nẵng lên tiếng cho biết: “Camera của chúng tôi đã ghi lại hình ảnh của 2 vị khách này và họ có những biểu hiện rất đáng nghi như lúc họ chụp hình giòi thì trà sữa vẫn còn hơn 1 nửa ly, tuy nhiên lúc họ đứng lên ra về thì ly trà sữa đã hết sạch.

Nếu giả sử các bạn là khách hàng, khi phát hiện trong ly trà sữa có giòi thì các bạn có tiếp tục ngồi nhâm nhi, uống ly trà sữa cho đến khi hết rồi mới ra về không. Hiện chúng tôi đang làm đơn trình báo để nhờ cơ quan chức năng vào cuộc nhằm làm rõ vụ việc này…”

Hơn nữa, khi phía cửa hàng cho biết có gọi điện cho H.T để mong được gặp mặt đối chất nhưng H.T chỉ giải thích một cách hờ hợt. Bên cạnh đó, sáng 7/5, người này cũng đã xóa toàn bộ status và clip trên trang cá nhân của mình.


 

Q.N (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN