Thứ ba, 26/03/2019 | 08:16
RSS

Đá vợ trẻ đến chết vì không chịu làm 'chuyện ấy'

17-04-2018 14:28:43

Chồng già đá vợ trẻ vì không chịu làm 'chuyện ấy'. Ông nghĩ cô vợ ngoại tình nên ngại gần gũi chồng nên ra tay càng dã man.

Tối 15/4, Kevin Smitham, 51 tuổi, ở cùng vợ trẻ Kanda và bố mẹ cô ở ngôi nhà tại tỉnh Ubon Ratchathani, Thái Lan. Người đàn ông quốc tịch Anh trước đó đưa vợ con về đây để tham dự lễ hội địa phương đầu năm, theo Mirror. 

Kevin được cho là say xỉn, lên cơn ghen và buộc tội Kanda ngoại tình, sau khi cô vợ 29 tuổi từ chối quan hệ tình dục. Cảnh sát cho biết, người đàn ông này đã đá vợ đến chết, sau đó lấy chăn phủ lên thi thể nạn nhân rồi thản nhiên đi ngủ. 

Những người hàng xóm được xem là nhìn thấy thi thể nạn nhân trước nhà vào sáng 16/4, bèn gọi cho nhà chức trách. Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện Kanda nằm trước cửa ngôi nhà một tầng của gia đình, còn ông Kevin đứng bên cạnh. Kevin bị bắt sau khi thừa nhận đá vợ nhiều lần khiến cô tử vong.

không chịu làm chuyện ấy
Chân dung cặp vợ chồng Kevin và Kandan. Ảnh: Mirror

"Tôi thấy một phụ nữ trần truồng nằm trước nhà. Nạn nhân được xác nhận là Kanda Smitham, 29 tuổi. Trên người cô ta được đắp một tấm chăn, mặt và cơ thể có nhiều vết bầm tím. Cô ấy đã tử vong vài giờ", thanh tra viên Watcharapol Pimwong, thuộc phòng cảnh sát quận Det Udom, mô tả lại. 

Câu chuyện ngược lại thì diễn ra ở Malaysia. Người vợ quật chồng dã man mỗi khi không chịu làm 'chuyện ấy'. Theo The Coverage, một nam công nhân nhà máy tại Malaysia đang kêu cứu vì bị vợ lạm dụng suốt nhiều năm qua. Người đàn ông 32 tuổi này bị vợ bạo hành cả thể xác và tinh thần vì không đáp ứng được vợ về mặt thể xác.

Người đàn ông không tiết lộ danh tính cho biết có những ngày vợ anh ta đòi hỏi tới 10 lần. Nếu anh này từ chối thì sẽ bị vợ bắt quỳ và dùng gậy đánh. Người đàn ông đã không dám kể chuyện cho bất cứ ai vì xấu hổ.

Tuy nhiên, gần đây, do không thể chịu đựng nổi, người đàn ông đã cầu xin sự giúp đỡ từ người sáng lập Lực lượng giữ trật tự Malaysia, ông Kuan Chee Heng.

Khi gặp người chồng, ông Kuan để ý thấy nhiều dấu vết bị đánh trên cơ thể anh này, trên mông cũng hằn đầy vết thâm tím. Sau khi tư vấn cho người chồng, ông Kuan cũng đề nghị người vợ 31 tuổi của anh này tìm sự trợ giúp tư vấn và y tế.


Xem thêm: Bố mẹ hãi hùng khi nghe con kể về chuyện bị thầy giáo dở trò đồi bại

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN