Thứ sáu, 19/04/2019 | 02:30
RSS

Clip cặp đôi thản nhiên làm 'chuyện ấy' tại quá trà sữa ở Hà Nội

15-04-2018 09:27:18

Ngồi trong quán trà sữa nhưng cặp đôi liên tục ôm, hôn, động chạm vào những chỗ nhạy cảm. Thậm chí cả hai còn làm ''chuyện ấy'' ngay tại quán.

Tối ngày 14/4, một đoạn clip ghi lại hình ảnh một đôi nam nữ ngồi tại tầng 3 của một quán trà sữa đã khiến cư dân mạng dậy sóng. Lý do là vì mặc dù ngồi ngay gần cửa sổ bằng kính tại một quán trà sữa nhưng cả hai liên tục có những hành động như ôm, hôn, đụng chạm vào những điểm nhạy cảm. Sau đó, cô gái còn treo lên người chàng trai và cả hai có những hành động và tư thế giống như đang quan hệ tình dục.

cặp đôi vô tư làm chuyện nhạy cảm tại quán trà sữa

Sau vài giờ chia sẻ, video đã thu hút hàng nghìn lượt xem và bình luận chỉ trích sự “vô tư” của cặp đôi. Đa số đều cho rằng cặp đôi thiếu ý thức và quá coi thường mọi người xung quanh.

cặp đôi vô tư làm chuyện nhạy cảm tại quán trà sữa

cặp đôi vô tư làm chuyện nhạy cảm tại quán trà sữa
Dù ngồi ngay cửa sổ và dễ bị nhìn thấy nhưng cặp đôi vẫn "vô tư" thân mật.

“Giới trẻ ngày nay manh động quá. Thật đáng sợ” – Tài khoản A.N bình luận.

Nickname T.Đ bày tỏ: “Không thể hiểu nổi... Trên đời này thiếu gì chỗ riêng tư mà phải vào quán trà sữa làm chuyện đó? Hãy là những người văn minh, lịch sự tại nơi công cộng, đừng vì vài phút bốc đồng mà làm nên những chuyện bôi xấu hình ảnh bản thân.”.


Clip cặp đôi thản nhiên làm 'chuyện ấy' tại quá trà sữa ở Hà Nội

Trong mấy năm trở lại đây, các clip ghi lại được những hành động thân mật quá mức ở nơi công cộng của những cặp đôi trẻ ngày càng nhiều. Và mức độ táo bạo của những hành động thân mật ngày càng tăng cao. Điều đáng nói là có rất nhiều cặp đôi còn đang trong độ tuổi vị thành niên. Nếu không có những biện pháp đúng đắn từ nhà trường, gia đình, những clip, video như thế này sẽ ngày càng nhiều và tràn lan trên mạng xã hội.


Loạt ảnh khiến fans khẳng định Hoa hậu Kỳ Duyên đã dao kéo gò bồng đảo.

Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN