Chủ nhật, 19/01/2020 | 10:12
RSS

Đã bắt được đối tượng tàn độc sát hại bố vợ và anh vợ ở Quảng Ninh

05-08-2019 20:00:19

Cơ quan chức năng đã cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến vụ việc đối tượng sát hại bố vợ và anh vợ ở Quảng Ninh.

Thông tin mới nhất vụ đối tượng sát hại bố vợ và anh vợ ở Quảng NinhHiện trường vụ án mạng thương tâm

Như thông tin đã đưa được biết, vào khoảng 20h30’ tối ngày 4/8 tại tổ 5, khu 10 (phường Thanh Sơn, TP. Uông Bí, Quảng Ninh) xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người tử vong.

Danh tính các nạn nhân được xác định là ông Nông Văn S. (72 tuổi) và con trai là anh Nông Văn T. (47 tuổi). Hung thủ gây ra vụ án mạng nghiêm trọng trên cũng được xác định là Hoàng Văn Sắt (SN 1973, trú tại phường Thanh Sơn).

Vào thời điểm trên, sau khi xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với vợ, Hoàng Văn Sắt đã mang theo hung khí đến nhà bố vợ là ông Nông Văn S.

Tại đây, giữa ông S. và Sắt tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cãi vã, Sắt đã dùng dao sát hại ông S. Phát hiện cuộc xô xát giữa bố mình và Sắt, anh Nông Văn T. đã vào can ngăn thì tiếp tục bị Sắt đâm tử vong.

Thông tin mới nhất vụ đối tượng sát hại bố vợ và anh vợ ở Quảng Ninh2Đối tượng Hoàng Văn Sắt

Sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Nhận được thông tin về vụ việc, Công an TP. Uông Bí, Công an tỉnh Quảng Ninh và cơ quan chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và truy bắt đối tượng gây án.

Liên quan đến sự việc trên, thông tin từ Công an TP. Uông Bí cho biết, đơn vị này đã bắt giữ được đối tượng Hoàng Văn Sắt tại thị trấn Núi Đèo (Thuỷ Nguyên, Hải Phòng) vào lúc 15h chiều cùng ngày.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, đại diện cơ quan chức năng đã đến thăm hỏi, chia buồn và trao tổng số tiền hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân. Theo đó, UBND TP. Uông Bí hỗ trợ 6 triệu đồng/nạn nhân và UBND phường Thanh Sơn hỗ trợ 3 triệu đồng/nạn nhân.

Hiện đối tượng đã được đưa về Quảng Ninh để tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN