Thứ bảy, 11/07/2020 | 14:06
RSS

Đã bắt được bị cáo trốn khỏi tòa trước giờ xét xử

Chủ nhật, 21/06/2020, 07:12 (GMT+7)

Công an quận Hà Đông, Hà Nội đã bắt được bị cáo bỏ trốn trên đường bị áp giải đến tòa trước giờ xét xử.

Đã bắt được bị cáo trốn khỏi tòa trước giờ xét xử

Nguyễn Văn Trung đã bị bắt. Ảnh: ANTĐ

Chỉ huy Công an quận Hà Đông cho ANTĐ biết, đơn vị phối hợp với các đơn vị chức năng của CATP Hà Nội đã bắt được Nguyễn Văn Trung (SN 1983 ở tổ 7 phường La Khê, quận Hà Đông) đối tượng bỏ trốn trên đường bị đưa đến TAND quận Hà Đông xét xử. Trung bị bắt khi đang tá túc ở địa bàn phường La Khê, quận Hà Đông.

Trước đó, sáng ngày 18/6, trong lúc áp bị cáo đến phòng xét xử, Công an Q.Hà Đông (Hà Nội) để một bị cáo trốn mất. Cùng ngày, Công an Q.Hà Đông đã có báo cáo lên Công an TP.Hà Nội về vụ việc trên.

Sau khi nhận được báo cáo, Công an TP.Hà Nội đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự huy động lực lượng về phối hợp với Công an Q.Hà Đông và các đơn vị nghiệp vụ truy bắt bị cáo, làm rõ, xử lý theo quy định.

Cụ thể, khoảng 9 giờ 30 sáng cùng ngày, nhiều người dân chứng kiến một người đàn ông khoảng 40 tuổi bỏ chạy khỏi trụ sở Tòa án nhân dân quận Hà Đông, phía sau là lực lượng chức năng đang truy đuổi. Tuy nhiên, các nhân chứng chỉ nghĩ người đàn ông trộm cắp tài sản trong tòa chứ không nghĩ là bị cáo bỏ trốn.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN