Chủ nhật, 26/06/2022 | 15:48
RSS

Đã bắt được bảo vệ chung cư đấm đá cụ ông túi bụi làm gãy sống mũi

Thứ sáu, 05/01/2018, 16:29 (GMT+7)

Công an quận Thủ Đức, TP HCM cho biết, đã bắt được Nguyễn Mạnh Quân – bảo vệ chung cư SaiGon Metro Park để điều tra về hành vi đấm đá cụ già túi bụi trong hầm bảo vệ chung cư.

Clip cụ ông bị bảo vệ chung cư đấm đá gây thương tích nặng

Một đoạn clip ngắn vừa được chia sẻ lên Facebook ghi lại cảnh ông cụ lớn tuổi bị một thanh niên được cho là bảo vệ chung cư đấm đá túi bụi khiến nạn nhân chảy máu mặt, gãy sống mũi và nhiều tổn thương khác.

Người đăng tải clip cho biết, sự việc xẩy ra chung cư Saigon Metro Park (tọa lạc tại phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM)

Ngay sau khi clip được đăng tải, dư luận đã rất phẫn nộ trước hàng vi côn đồ của thanh niên trong trang phục bảo vệ. Tất cả đều mong cơ quan chức năng vào cuộc, bắt kẻ hành hung cụ già để xử lý nghiêm.

Đã bắt được bảo vệ chung cư đấm đá cụ ông túi bụi, gãy sống mũi

Ông Quang bị bảo vệ đấm đá gây thương tích nặng

Ngày 5/1, trả lời báo Người lao động, Đại tá Lê Anh Tuấn - Trưởng Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết đã bắt được Nguyễn Mạnh Quân – bảo vệ chung cư SaiGon Metro Park - chính là thanh niên trong clip đánh cụ già trong hầm bảo vệ chung cư.

Người bị tên Quân hành hung là ông Phan Văn Quang (68 tuổi, quê ở Quảng Trị, tạm trú tại TP.HCM).

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, ông Quang cũng đã gửi đơn đến Công an phường Trường Thọ (quận Thủ Đức) tố cáo hành vi cố ý gây thương tích của Nguyễn Mạnh Quân.

Ông Quang cho biết, sáng 2/1, vợ chồng ông đến chung cư Saigon Metro Park để thăm con đang sinh sống tại tòa nhà này.

Đến khoảng 20 giờ 30, ông xuống tầng hầm chung cư lấy xe thì đột nhiên không thấy xe mình đâu. Sau một hồi tìm kiếm ông Quang thấy xe mình nằm ở vị trí khác.

Vừa cắm chìa khóa và nổ máy xe chuẩn bị ra khỏi tầng hầm cùng vợ đi về thì bị một nhân viên bảo vệ giữ xe chặn lại, cho rằng ông để xe sai vị trí và yêu cầu nộp phạt 50.000 đồng.

Đã bắt được bảo vệ chung cư đấm đá cụ ông túi bụi, gãy sống mũi

Cụ ông bị bảo vệ đấm đá túi bụi, sau nhiều ngày mặt vẫn bầm tím

Ông Quang không đồng ý và yêu cầu bảo vệ phải có biên bản nộp phạt. Lời qua tiếng lại, bảo vệ Quân đã xông vào hành hung ông Quang. Tên Quân liên tục đấm vào mặt khiến ông Quang ngã dúi dúi. Ông Quang đã bị chảy rất nhiều máu, mắt thâm tím, sống mũi bị gãy.

Toàn bộ hành vi côn đồ của gã bảo vệ này được camera an ninh ghi lại trước sự chứng kiến của nhiều cư dân khác.

Hiện công an đã đến bệnh viện lấy lời khai ông Quang đồng thời sẽ trưng cầu giám định thương tật theo yêu cầu của gia đình nạn nhân. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN