Thứ năm, 02/04/2020 | 10:14
RSS

Cục NTBD chưa đồng ý cho Lê Âu Ngân Anh đi thi Miss Intercontinental 2018

05-12-2018 16:24:08

Quan điểm của Cục NTBD là chưa đồng ý và sẽ sớm có văn bản trả lời về việc Lê Âu Ngân Anh xin phép đi thi Miss Intercontinental 2018.

Cục NTBD vẫn chưa đồng ý cho Lê Âu Ngân Anh đi thi Miss Intercontinental 2018
Cục NTBD vẫn chưa đồng ý cho Lê Âu Ngân Anh đi thi Miss Intercontinental 2018

Liên quan tới việc Lê Âu Ngân Anh nộp hồ sơ xin cấp phép tham dự cuộc thi Miss Intercontinental -Hoa hậu Liên lục đại 2018, Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết, đã nhận được hồ sơ của Lê Âu Ngân Anh. 

Trả lời trên Lao Động sáng 5/12, ông Nguyễn Quang Vinh nhấn mạnh, Thanh tra Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) từng phạt ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 vì cho phép thí sinh không đạt yêu cầu dự thi.

Cục NTBD cũng đã đề nghị BTC hủy kết quả, giải thưởng của Lê Âu Ngân Anh năm đó. Điều đó có nghĩa là Bộ đã không công nhận danh hiệu hoa hậu của Lê Âu Ngân Anh.

Theo ông Vinh, quan điểm của Cục là sẽ không cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. “Hiện tại, hồ sơ xin cấp phép của Lê Âu Ngân Anh cũng đang thiếu nhiều giấy tờ. Tuy nhiên, vì không cấp phép nên Cục sẽ trả lại cho cô ấy.

Trước đó, ngày 4/12, thông tin Lê Âu Ngân Anh nộp hồ sơ xin cấp phép dự thi Miss Intercontinental 2018 - Hoa hậu Liên lục địa 2018 gây nhiều chú ý. Bỡi lẽ, hồi tháng 1/2018, cô từng bị Cục Nghệ thuật biểu diễn ra công văn yêu cầu Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 hủy kết quả đối với Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định.

Theo đó, Lê Âu Ngân Anh đã thừa nhận từng nâng mũi nhưng đã rút sụn trước khi thi. Bản thân cô cũng đã báo cáo điều này với Ban tổ chức và được chấp thuận.

Với điều này, Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phạt ban tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017 4 triệu đồng vì cho phép thí sinh không đạt yêu cầu dự thi, đồng thời cũng yêu cầu hủy kết quả cuộc thi. Tuy nhiên, Ban tổ chức cuộc thi vẫn không có động thái nào với yêu cầu này. 


Xem thêm: Lê Âu Ngân Anh 

Bảo Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN