Thứ sáu, 19/04/2024 | 16:25
RSS

Cụ ông 'trút giận' vào đầu ô tô sau va chạm giao thông

Thứ tư, 20/01/2021, 10:32 (GMT+7)

Mặc cảnh sát liên tục can ngăn, khuyên giải, cụ ông vẫn vô cùng tức giận, liên tục đạp vào đầu ô tô sau va chạm giao thông.

Cụ già tức giận, đạp vào đầu ô tô sau va chạm trên đường. Theo pháp luật và Bạn đọc

Cụ thể, sự việc xảy ra vào chiều 18/1, trên một tuyến phố ở Hà Nội và một phần diễn biến đã được người đi đường ghi lại, rồi chia sẻ lên mạng xã hội Theo clip, ô tô đã va chạm nhẹ vào xe máy do cụ ông điều khiển trên đường. Dù không gây ảnh hưởng đến phương tiện cũng như sức khỏe nhưng cụ ông tỏ ra vô cùng tức giận.

Cụ liên tục đạp vào đầu ô tô thể hiện sự bức xúc dù đồng chí cảnh sát hết mực can ngăn, khuyên giải. Vụ việc khiến đoạn đường bị ùn tắc khá dài. Mãi sau, khi tài xế ô tô xuống xe, chắp tay xin lỗi cụ thì vụ việc mới được giải quyết.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng khiến người xem ngán ngẩm trước hành động của đôi bên. Nếu ngay từ đầu tài xế nhận sai xuống xe xin lỗi thì có lẽ mâu thuẫn cũng đã không bị kéo dài đến như vậy. Còn cụ già có lẽ trong trường hợp này đã quá nóng giận và không kiểm soát được hành động của bản thân - một tài khoản bình luận.

H.H (TH)
Theo Giáo dục & Thời đại