Thứ bảy, 15/06/2024 | 10:37
RSS

Công Vinh khoe khoảnh khắc giản dị đời thường bên Thủy Tiên và con gái

Thứ ba, 08/11/2016, 07:09 (GMT+7)

Ông xã của Thủy Tiên gây xôn xao với bức ảnh thư giãn bên vợ và con gái Bánh Gạo.

Mới đây, Công Vinh đăng tải bức ảnh vui vẻ bên bà xã Thủy Tiên và con gái bánh gạo trên fan page.

Trong ảnh, chồng của Thủy Tiên nằm gối đầu lên đùi vợ. Anh đeo chiếc kính gọng màu hồng, tóc buộc ngộ nghĩnh và tay cầm búp bê. Con gái của cặp đôi thì đang dán mắt vào màn hình điện thoại của bố.

Dòng chia sẻ của Công Vinh thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Cùng bức ảnh, Công Vinh viết: "Các bố ạ, trong cuộc đời này, nhất định phải có một đứa con gái để hiểu cảm giác biến thành búp bê và sau đó bị phù phép biến thành "cục đá", nằm yên không được nhúc nhích như thế này.

Còn bị cướp cả điện thoại, mẹ nó tội quá chụp cho bức ảnh làm kỷ niệm. Ngoài ra, khi đau thì con gái hỏi han rồi quỳ xuống hôn từng ngón chân vỗ về. Khi ốm, con gái đi kiếm thuốc và lấy nước.

Đi chơi, con gái lăng xăng phục vụ, lấy giày dép cho bố mẹ. Còn hàng ty tỷ thứ chăm sóc đặc biệt đáng yêu khác. Tóm lại, trong cuộc đời, nhất định phải có một đứa con gái để cùng mẹ nó yêu thương".

Anh không quên tag tên bà xã Thủy Tiên. Status của Công Vinh nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng động mạng. Sự nghiệp thành công, cuộc sống gia đình hạnh phúc của anh khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ

Được biết, hiện tại tiền đạo 31 tuổi đang ở Hà Nội để cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2016. Đây sẽ là giải đấu cuối cùng của Công Vinh trong màu áo tuyển quốc gia.

Hoài An
Theo Đời sống Plus