Thứ năm, 21/01/2021 | 05:39
RSS

Công Vinh: 'Đợt thiện nguyện này mình đã thấm đủ mọi thứ'

Thứ ba, 24/11/2020, 12:33 (GMT+7)

"Nói thật sau đợt thiện nguyện này mình cũng đã thấm đủ mọi thứ rồi... Vinh và Tiên không cần mọi người khen gì hết, chỉ mong mọi người hãy bảo vệ lẽ phải, bảo vệ những điều tốt đẹp", Công Vinh viết.

Sự kiện:
Công Vinh

Hành trình từ thiện miền Trung hơn 1 tháng qua của Công Vinh và Thủy Tiên đã kết thúc. Chỉ sau 1 ngày về đến nhà, cô đã có bản liệt kê cụ thể những con số khiến ai nấy ngỡ ngàng.

Theo đó, nữ ca sĩ nhận hơn 177 tỷ đồng nhưng cô chi ra cũng hơn 180 tỷ. Số tiền 3 tỷ hơn còn lại là do vợ chồng người đẹp tự lấy tiền túi chi ra. Trong đó, đợt 1 là hơn 1 tỷ đồng, đợt 2 là hơn 2 tỷ cùng với 250 triệu đồng chi phí ăn ở, đi lại cho cả đoàn trong 40 ngày lặn lội miền Trung.

Công Vinh ấm ức khi bị Thủy Tiên lấy quỹ đen làm từ thiện

Ngay sau khi bà xã đăng bài thì Công Vinh đã chia sẻ lại bài đăng của Thuỷ Tiên kèm theo những chia sẻ thú vị. Anh 'tố cáo' vợ dùng tiền gia đình để từ thiện, trong đó còn có cả quỹ đen của anh.

Công Vinh viết: "Tổng thiệt hại của nhà trồng được 3 tỷ 690 triệu, 250 triệu vé bay ăn ở là có 180 triệu từ quỹ đen của mình đấy... Tức đấy, mất công mất sức mất hợp đồng mà còn được cho là ăn chặn tiền từ thiện. Thêm 1 lần nữa tui tuyên bố "bỏ vợ" luôn".

Công Vinh ấm ức khi bị Thủy Tiên lấy quỹ đen làm từ thiện
Anh thẳng thắn nói lên suy nghĩ sau những lúc tranh cãi mệt mỏi. 

Dòng trạng thái của cựu danh thu lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ai cũng hiểu Công Vinh mới là người đau lòng. Bởi anh đã nhiều lần than thở xót xa khi thấy Thủy Tiên phải dầm mưa để đi từ thiện. Ngay cả khi vợ bị antifan soi mói, anh cũng lên tiếng tìm cho bằng được người gây chuyện. Anh cho biết sẽ bàn giao cho luật sư để tiến hành xử lý 3 đối tượng đúng theo pháp luật Điều này cho thấy anh luôn sát cánh và bảo vệ vợ mình.

Công Vinh từng nhấn mạnh: "Các bạn có thể chửi và mạt sát như thế nào cũng được, chúng tôi không quan tâm vì ngay cả vĩ nhân còn bị ghét. Bạn không thích có thể chửi, hoặc không hài lòng có thể kiện... Nhưng trừ việc các bạn lập group kích động, đi phá hoại công ăn việc làm của người khác, chính là hành động vô nhân đạo".

Chưa hết, phía dưới bài đăng, ông xã Thủy Tiên không quên nhắn nhủ mọi người hãy cảm ơn tới mạnh thường quân cả nước đã mang đến niềm vui cho đồng bào miền trung.

Công Vinh ấm ức khi bị Thủy Tiên lấy quỹ đen làm từ thiện

Bên cạnh đó, sau chuyến đi này bản thân ba Bánh Gạo tự rút ra nhiều vấn đề cho mình. Anh nhận thấy thương bà con miền Tây hơn, bao năm qua và rất nhiều chuyến từ thiện nơi sông nước nhưng chẳng có tranh cãi hay ồn ào, anti-fan.

Chồng Thủy Tiên nói về quê vợ: "Nói thật sau đợt thiện nguyện này mình cũng đã thấm đủ mọi thứ rồi. Vinh yêu miền Tây, con người miền Tây, suốt bao năm làm thiện nguyện ở miền Tây đều thành công tốt đẹp. Có lẽ Vinh sẽ hướng về miền Tây nhiều hơn. Vinh và Tiên không cần mọi người khen gì hết, chỉ mong mọi người hãy bảo vệ lẽ phải, bảo vệ những điều tốt đẹp. Tà không bao giờ thắng Chánh được Vinh luôn tin vào điều đó. Cảm ơn mọi người".

Kể từ khi về chung một nhà, Công Vinh - Thủy Tiên khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Trong một lần chia sẻ, nữ ca sĩ nhận xét ông xã là người “biết trước biết sau" và luôn nhường nhịn mình. Ngoài ra nam cầu thủ sống có trách nhiệm nên không có vấn đề gì khiến nữ ca sĩ phải phàn nàn.

"Khi mình chọn một người chồng giống như một canh bạc. Cái quan trọng nhất là mình phải chọn được người chồng mà họ có thể yêu mình hơn tiền bạc. Trên đời này cái gì là quan trọng nhất, giữa tiền và vợ ai là quan trọng nhất? Nếu người ta có thể chấp nhận đưa hết tất cả những gì quý giá của họ cho mình giữ, chứng tỏ người ta yêu mình hơn tất cả những gì người ta nói", Thủy Tiên cho hay.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN