Chủ nhật, 17/10/2021 | 20:29
RSS

Công Phượng tiết lộ bí mật về Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường

Thứ năm, 15/06/2017, 07:08 (GMT+7)

Mới đây nhất, Công Phượng đã bất ngờ tiết lộ bí mật về những người bạn thân trong Học viện HAGL JMG Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn.

Sau trận đấu với Jordan, các cầu thủ Việt Nam được về quên nghỉ ngơi vài ngày trước khi tập trung trở lại thi đấu lượt về V.League 2017.

Tiền đạo Công Phượng tranh thủ về quê Nghệ An nghỉ ngơi và thăm gia đình. Sau khi đi thăm bạn bè họ hàng và phụ giúp gia đình công việc trong nhà, tranh thủ lúc nghỉ ngơi Công Phượng đã quyết định livestream (phát video trực tiếp) trên trang facebook cá nhân để giao lưu cùng các fan hâm mộ.

Công Phượng thừa nhận bản thân không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây, tuy vậy anh cũng đang cố gắng hết sức để đóng góp cho đội bóng và hoàn thiện bản thân, đồng thời mong người hâm mộ tiếp tục ủng hộ cho anh trong thời gian tới.

“Đúng là phong độ thời gian này của tôi không tốt.Thực sự, tôi vẫn đang cố gắng nỗ lực hết mình để làm những điều tốt nhất cho bản thân và đội bóng.

Mong mọi người hãy tiếp tục ủng hộ tôi. Đó là động lực để tôi thể hiện bản thân nhiều hơn nữa. Nhiều người có thành ý không tốt khi nói về phong độ của tôi và tôi biết mình không thể hoàn hảo.

Công Phượng thuộc bộ tứ siêu đẳng của bóng đá Việt Nam. Ảnh: Soha

Công Phượng thuộc bộ tứ siêu đẳng của bóng đá Việt Nam. Ảnh: Soha

Mong mọi người thông cảm cho Công Phượng. Sắp đến SEA Games tôi quyết tâm đạt được thành tích tốt nhất có thể cùng với U23 Việt Nam, đó chắc chắn là mục tiêu đứng trên bậc cao nhất.

Không hẳn tinh thần của tôi yếu đi, nhưng tôi có phần hụt hẫng khi mọi người không thể thông cảm được cho tôi. Là cầu thủ, để giữ tốt rất khó. Tôi đang cố gắng và không hề buông xuôi".

Đoạn video nói chuyện với fan của Công Phượng nhận được rất nhiều sự chú ý của fan hâm mộ, chỉ trong vòng 30 phút lên sóng, Công Phượng đã nhận được gần 20.000 lượt thích và hơn 10.000 lượt bình luận từ bạn bè, người hâm mộ trên video livestream kể trên của mình.

Trong đó, có không ít CĐV yêu cầu Công Phượng hát. Nhưng chàng tiền đạo của ĐT Việt Nam ngượng ngùng trả lời rằng: “Xưa giờ Phượng hát rất dở, thậm chí không biết hát…”

Công Phượng cũng tiết lộ bí mật về người bạn thân Văn Toàn: “Văn Toàn là người rất lười, suốt ngày Văn Toàn chỉ nằm ở phòng cầm điện thoại nói chuyện với ai thì không biết. Một ngày, Văn Toàn cầm điện thoại tầm 10 tiếng. Thời gian còn lại là để dành cho ngủ và đá bóng".

Nói về Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng chia sẻ: “Nếu Tuấn Anh mà livestream thì chắc có bão to. Tính Tuấn Anh rất trầm và muốn cái gì cũng muốn giữ cho riêng mình. Làm gì cũng thích làm một mình. Còn Xuân Trường là người rất nghiêm túc và giao tiếp tốt”, Công Phượng nói về Tuấn Anh và Xuân Trường.

Công Phượng tiết lộ thần tượng ban đầu của anh là Ronaldo “béo” và hiện tại Công Phượng rất thích phong cách chơi bóng của Neymar của Barcelona. Công Phượng cũng ấp ủ về  giấc mơ sang châu Âu chơi bóng: “Thể trạng người Việt Nam rất nhỏ và thể lực kém, nên việc thi đấu ở châu Âu rất khó. Nhưng tôi vẫn cứ mơ. Tôi muốn 1 lần được thi đấu ở môi trường bóng đá tốt nhất như ở châu Âu. Và có lẽ để thực hiện được là cả quá trình dài nữa…”

Cầu thủ Công Phượng livestream trả lời câu hỏi của CĐV. Nguồn: Webthethao

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus/GĐVN