Chủ nhật, 13/06/2021 | 02:44
RSS

Công Lý nói về kế hoạch sinh con với người vợ thứ 3

Thứ ba, 22/12/2020, 07:32 (GMT+7)

Sắp tổ chức lễ cưới lần 3 với cô dâu Ngọc Hà, NSND Công Lý chia sẻ về kế hoạch sinh con với vợ kém 15 tuổi.

Sự kiện:
Công Lý

Công Lý nói về kế hoạch sinh con với người vợ thứ 3

Hôm 14/12, NSND Công Lý đã lên tiếng xác nhận về việc sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái kém 15 tuổi - nữ phóng viên Ngọc Hà vào ngày 2/1 tới đây tại một khách sạn ở Hà Nội.

Ngọc Hà sinh năm 1988 từng lọt top 10 cuộc thi Hoa hậu du lịch 2008 nhưng không hoạt động showbiz mà theo đuổi con đường làm báo. Ngọc Hà hiện tại là phóng viên mảng văn hoá - giải trí của một tờ báo điện tử. Trước khi quyết định về chung một nhà, cặp đôi đã có khoảng thời gian 5 năm bên nhau.

Công Lý nói về kế hoạch sinh con với người vợ thứ 3

Ngọc Hà và con trai của nsnd Công Lý và MC Thảo Vân

Trước ngày kết hôn, khi được hỏi về kế hoạch có thêm con, NSND Công Lý khẳng định "con cái là của trời cho" nên vợ chồng anh không quá đặt nặng vấn đề này hay coi đó là mục tiêu lớn khi kết hôn. "Nhiều khi lên kế hoạch trước chưa chắc đã thành, không lên kế hoạch trước nhiều khi lại được".

Ngoài ra anh tiết lộ hai người con riêng của anh là bé Kiến (con của Công Lý và vợ đầu Thục Khuê) và bé Tít (con của NSND Công Lý với MC Thảo Vân) đều đã lớn nên hiểu và tôn trọng quyết định của bố. Cả hai đều mong muốn bố có được bạn đời để yêu thương và chăm sóc. Ngọc Hà cũng có mối quan hệ rất tốt với các con riêng của chồng. Công Lý, Ngọc Hà cùng hai vợ cũ và các con thường xuyên gặp tụ họp ăn uống trong suốt 5 năm Công Lý và Ngọc Hà yêu nhau. Thậm chí có lúc Công Lý bận việc, trong những dịp sinh nhật các con riêng, Ngọc Hà là người chủ động mua quà và đưa các con anh đi ăn.

Công Lý nói về kế hoạch sinh con với người vợ thứ 3

Nói về chuyện có mời vợ cũ đến đám cưới lần 3 hay không, nam nghệ sĩ cho biết mọi việc tùy thuộc vào Ngọc Hà, nếu Ngọc Hà muốn thì anh mời mà không muốn thì không mời cũng chả sao. Vì theo Công Lý đám cưới chỉ cần cha mẹ hai bên và cả hai cảm thấy thoải mái là được.

Theo một nguồn tin thân cận cho biết sẽ có nhiều khách mời là người nổi tiếng - bạn bè của cô dâu, chú rể tới tham dự đám cưới. Trong đó, Á hậu Thụy Vân (là người nhà của cô dâu) cũng sẽ góp mặt.

Ngoài ra, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, diễn viên Hồng Diễm, MC Thái Dũng cùng dàn nghệ sĩ Táo Quân như Quang Thắng, Vân Dung... và các diễn viên truyền hình quen mặt khác cũng không thể vắng mặt trong đám cưới của "Cô Đẩu" và bạn gái.

Công Lý nói về kế hoạch sinh con với người vợ thứ 3

Nsnd Công Lý và các con riêng

Đảm nhận vai trò dẫn dắt lễ cưới là MC Đức Bảo và Thùy Linh. Họ cũng là những người bạn thân thiết của cô dâu.

Cũng theo phía NSND Công Lý chia sẻ, anh rất yêu và chiều vợ chưa cưới nên đã tin tưởng để cô chuẩn bị các khâu cho đám cưới sắp tới. "Những yêu cầu của vợ cho đám cưới sắp tới đều được anh Lý đồng ý và chiều theo" - người này cho biết.

Công Lý nói về kế hoạch sinh con với người vợ thứ 3

Nsnd Công Lý để cho Ngọc Hà toàn quyền chuẩn bị các khâu cho lễ cưới.

Theo chia sẻ từ quản lý của diễn viên Công Lý, nam diễn viên và vợ chưa cưới đang chuẩn bị và dành nhiều tâm sức cho đám cưới. Mọi thứ đều chỉn chu, hợp lý và không khoa trương. "Kế hoạch đám cưới đã đặt ra từ lâu nhưng vì dịch COVID -19 nên thời điểm này mới quyết định công bố thông tin đến báo giới và truyền thông" - phía Công Lý cho biết.

Thủy Vũ
Dân Việt