Thứ hai, 17/06/2024 | 05:32
RSS

Công an vào cuộc vụ nhóm phụ nữ dừng ô tô, tập thể dục giữa đường ở Đà Lạt

Thứ hai, 20/05/2024, 16:15 (GMT+7)

Công an đang xác minh làm rõ vụ việc nhóm phụ nữ gồm 5 người đã dừng ô tô, bật nhạc và đứng tập thể dục giữa đường Hoa Phượng Tím, ở Đà Lạt

nhóm phụ nữ dừng ô tô, tập thể dục giữa đường ở Đà Lạt

Nhóm phụ nữ dừng ô tô, tập thể dục giữa đường ở Đà Lạt. Ảnh: nld.com.vn

Ngày 20/5, báo Dân trí thông tin, Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đơn vị đã mời người phụ nữ trong nhóm nhảy nhót trước đầu ô tô ở Khu du lịch quốc gia Hồ Tuyên Lâm lên làm việc.

Trước đó, theo báo Người lao động bà N.T.B.D. (41 tuổi, trú TP Đà Lạt) là người điều khiển ô tô màu đen dừng giữa đường Hoa Phượng Tím.

Trưa ngày 17/5, bà D. điều khiển ô tô chở 4 người bạn nữ vào Khu du lịch hồ Tuyền Lâm tham quan, chụp ảnh. Trong lúc lưu thông trên đường Hoa Phượng Tím, người phụ nữ này dừng xe chụp ảnh khoảng 10 phút.

Sau đó, nhóm phụ nữ này lấy loa, để trên nắp capo ô tô rồi bật nhạc và đứng tập thể dục ngay trên đường. Tập thể dục được vài phút thì có người lưu thông ngang, nhắc nhở đây là đường xe lưu thông nên nhóm bà D. ngừng tập rồi nhanh chóng rời đi.

Cơ quan chức năng cho biết sẽ làm rõ, xử phạt 2 hành vi, gồm: Dừng đỗ xe không quy định và tập trung đông người trái phép, đứng, nằm, ngồi trên đường bộ gây cản trở giao thông. Lực lượng chức trách cũng sẽ mời làm việc với 4 người còn lại trong nhóm tập thể dục để làm rõ.

Bảo Ngọc (Tổng hợp)
Theo Tạp chí du lịch TP. Hồ Chí Minh