Chủ nhật, 07/06/2020 | 06:28
RSS

Công an vào cuộc vụ hai vợ chồng tử vong bất thường tại nhà riêng

16-09-2019 21:01:25

Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị này đang điều tra làm rõ nguyên nhân khiến cặp vợ chồng tử vong tại nhà riêng.

Công an vào cuộc vụ hai vợ chồng tử vong bất thường tại nhà riêng
Hiện trường phát hiện hai vợ chồng tử vong. Ảnh Người Lao Động.

Ngày 16/9, thông tin từ Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị này đang điều tra làm rõ nguyên nhân khiến cặp vợ chồng tử vong tại nhà riêng. Theo đó, nạn nhân gồm ông Phan Huy N. (SN 1964) và vợ là bà Nguyễn Bích Th. (SN 1964), cùng ngụ thôn 2, xã Chư Á, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h sáng cùng ngày, nhiều người dân lên rẫy tưới ớt, nhưng không thấy vợ chồng ông N. lên rẫy như thường ngày. Trong khi đó, vườn ớt của vợ chồng ông N. đang dần bị héo nên nhiều người gọi điện thoại hỏi thăm nhưng không thấy 2 vợ chồng nghe điện thoại.

Đến khoảng 11h trưa cùng ngày, ông Trần Minh T. (người hàng xóm) đi làm về ngang qua thấy nhà ông N. cổng ngoài mở nên ghé vào hỏi thăm. Khi bước vào trong nhà, ông T. tá hỏa khi phát hiện bà Th. đã chết trong tư thế nằm úp, còn ông N. chết trong tư thế treo cổ.

Ngay sau đó, ông T. gọi điện báo cáo cho trưởng thôn, đồng thời báo cáo cho cơ quan chức năng về vụ việc. Nhận được tin báo, lực lượng chứng năng tỉnh Gia Lai nhanh chóng có mặt, bảo vệ hiện trường. Điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Nguồn tin trên báo Người Lao Động cho biết, ông N. và bà Th. cưới nhau khoảng 10 năm nay và về sống tại địa phương. Trước đây, cả hai đều đã có gia đình riêng. Thời gian gần đây, giữa 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và bà Th. đã gửi đơn đến Toà án nhân dân TP Pleiku xin ly hôn.

Mai Ly (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN