Thứ năm, 08/12/2022 | 20:58
RSS

Công an TP HCM yêu cầu xác minh clip CSGT chĩa súng, đá người vi phạm

Thứ sáu, 19/04/2019, 20:14 (GMT+7)

Clip ghi lại hình ảnh người mặc sắc phục CSGT rút vật giống súng ra dọa và đá vào mặt 2 thanh niên hiện đang gây xôn xao mạng xã hội.

Công an TP HCM yêu cầu xác minh clip CSGT chĩa súng, đá người vi phạm
Hình ảnh cắt từ clip

Chiều 19/4, Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt, Công an TP.HCM cho biết đang xác minh clip CSGT lên gối và chĩa súng đe dọa người vi phạm giao thông ở quận 12.

Theo nội dung đăng tải trên Facebook có tên P.L, vụ việc được cho là xảy ra tối 17/4 trên Quốc lộ 1 đoạn qua địa bàn quận 12, TP HCM. Vào thời điểm trên, hai thanh niên điều khiển xe máy chạy ngược chiều với tốc độ cao, tông trúng 1 xe máy chạy cùng chiều. Vụ va chạm mạnh khiến 2 xe máy văng ra đường.

Hai thanh niên định bỏ chạy thì tổ công tác gồm CSGT, cảnh sát cơ động có mặt. Cảnh sát cơ động cầm dùi cui gí theo 1 thanh niên mặc áo đỏ. Riêng người mặc sắc phục CSGT đuổi theo yêu cầu thanh niên còn lại ngồi xuống đất.

Khi nam thanh niên vừa ngồi bệt xuống đất, người mặc sắc phục CSGT đá vào mặt. Người này còn rút vật giống súng ra dọa và đá tiếp vào mặt khiến nam thanh niên bật ngửa. 

Liên quan đến clip, chia sẻ với Thanh niên, đại diện Phòng CSGT đường bộ, đường sắt ( PC08, Công an TP.HCM) cho biết cơ qua này đã thông báo đến tất cả các Đội CSGT để xác minh và báo cáo sự việc.

Phòng Tham mưu Công an TP.HCM cũng đã yêu cầu PC08 xác định, báo cáo vụ việc trên.


 Xôn xao clip CSGT chĩa súng, đá người vi phạm. Nguồn: P.L

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN