Thứ ba, 04/10/2022 | 15:08
RSS

Công an thông tin vụ xe Mercedes bị dán băng dính, tạt chất bẩn gây xôn xao dư luận

Thứ ba, 06/09/2022, 07:27 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã thông tin về vụ chiếc xe Mercedes màu đen bị tạt chất bột màu trắng, dán băng dính tại đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Công an thông tin vụ xe Mercedes bị dán băng dính, tạt chất bẩn gây xôn xao dư luận

Xe Mercedes màu đen bị tạt chất bột màu trắng, dán băng dính tại đường Minh Khai. Ảnh: OFFB

Liên quan đến vụ chiếc xe Mercedes màu đen bị tạt chất bột màu trắng, dán băng dính tại đường Minh Khai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), trao đổi với Báo Dân trí ngày 5/9, chỉ huy Công an phường Vĩnh Tuy cho hay, đơn vị đang xác minh chính xác địa điểm xảy ra vụ việc khi đường Minh Khai thuộc quản lý của nhiều phường khác nhau.

Tuy nhiên, vị này xác nhận Công an phường Vĩnh Tuy chưa nhận được trình báo nào về vụ việc trên. Liên hệ với Công an phường Thanh Lương, chỉ huy đơn vị cũng thông tin đơn vị chưa tiếp nhận tố cáo, trình báo về việc bị phá hoại tài sản.

Trước đó, tối ngày 4/9, mạng xã hội lan truyền hình ảnh một chiếc Mercedes màu đen bị 2 người phụ nữ dán băng dính chằng chịt. Phần kính sau, kính trước và nắp capo của ô tô nhem nhuốc nhiều chất lỏng màu trắng. Phần đầu xe sau đó còn được dán mảnh giấy ghi dòng chữ "đỗ vô ý thức".

Theo đoạn clip trong lúc 2 cô gái trẻ đang dán băng dính quanh thân xe, người đi đường hỏi chất lỏng màu trắng bị tạt trên xe là gì thì một trong 2 phụ nữ trả lời đó chỉ là bột sắn dây, chứ không phải sơn.

Công an thông tin vụ xe Mercedes bị dán băng dính, tạt chất bẩn gây xôn xao dư luận

Chiếc Mercedes màu đen bị 2 người phụ nữ dán băng dính chằng chịt. Ảnh cắt từ clip

Sự việc được cho là xảy ra trước một cửa hàng trên phố Minh Khai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Theo chia sẻ của người trong đoạn clip, chiếc xe sang đã đỗ trước cửa hàng đã 3-4 ngày, gây ảnh hưởng nhiều đến việc buôn bán.

Hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Một số ý kiến cho rằng hành động đỗ xe của tài xế là thiếu ý thức. Nhưng cũng có người cho rằng trường hợp tài xế đỗ xe không đúng nơi quy định là vi phạm hành chính và sẽ có lực lượng chức năng xử lý. Việc dán băng dính, bôi bẩn chiếc ô tô hạng sang có thể bị truy cứu về hành vi hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại