Thứ hai, 06/07/2020 | 09:12
RSS

Công an thông tin vụ tài xế tử vong trên ô tô tang lễ

Thứ ba, 21/01/2020, 13:12 (GMT+7)

Tài xế tử vong trên ô tô tang lễ ở Hà Nội có tiền sử bệnh lý tiểu đường, và kết quả pháp y bước đầu xác định không có tác động ngoại lực trên thi thể.

Công an thông tin vụ tài xế tử vong trên ô tô tang lễ
Thi thể tài xế được chuyển xuống

Ngày 21/1, Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết, bước đầu, cơ quan Công an nhận định người đàn ông tử vong trên xe ô tô tang lễ là do bệnh lý.

Theo trình báo của gia đình, nạn nhân có tiền sử bệnh lý tiểu đường. Kết quả giám định, pháp y bước đầu xác định không có dấu vết tác động ngoại lực trên thi thể nạn nhân.

Trước đó, vào khoảng 8h40 phút ngày 20/1, người dân lưu thông trên phố Đào Tấn khi đến đoạn trước cửa nhà số 15C (thuộc phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình) phát hiện chiếc xe ô tô khách loại 29 chỗ dừng đỗ, xe đóng cửa và nổ máy rất lâu nhưng không di chuyển nên đã tiến lại kiểm tra.

Người dân sợ hãi phát hiện nam tài xế tử vong trên vô lăng nên đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương. Ngay sau đó, Công an khu vực cùng Công an quận Ba Đình đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Danh tính tài xế được xác định Nguyễn Phi L. (SN 1981, trú tại Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội). Qua kiểm tra ban đầu chưa phát hiện có tác động ngoại lực trên xe nhưng tại cửa xe và dưới đất khu vực nạn nhân tử vong có vết máu.

Được biết, chiếc ô tô mang BKS 29B 084.09 là của Công ty CP Vận tải du lịch và thương mại dịch vụ Nhật Linh. Hiện các lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm thi thể, khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN