Thứ năm, 01/12/2022 | 06:13
RSS

Công an Hải Phòng thông tin vụ người phụ nữ tử vong tại nhà bạn trai, nghi bị súng bắn

Thứ ba, 25/10/2022, 10:41 (GMT+7)

Công an TP Hải Phòng đã thông tin về vụ người phụ nữ tử vong tại nhà bạn trai ở xã An Đồng, huyện An Dương. Trên đầu nạn nhân có một vết thương, nghi bị đạn bắn.

Sự kiện:
Hải Phòng

Công an Hải Phòng thông tin vụ người phụ nữ tử vong tại nhà bạn trai, nghi bị súng bắn

Chị D. được phát hiện chết trong tư thế nằm úp trên giường, có nhiều vết máu xung quanh. Ảnh: Báo VOV

Công an TP Hải Phòng mới đây đã thông tin về vụ người phụ nữ tử vong tại ngôi nhà ở thôn Vân Tra (xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng), nghi bị súng bắn.

Theo Công an TP Hải Phòng, khoảng 13h30 ngày 24/10, bà H.T.T.H. (sinh năm 1961, trú tại Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng) đến nhà con trai là T.H.H. (sinh năm 1985) ở xã An Đồng.

Khi lên phòng ngủ tầng 2 nhà con trai, bà H. bàng hoàng phát hiện chị L.T.L.D. (sinh năm 1993) chết trong tư thế nằm úp trên giường, có nhiều vết máu xung quanh. Trên đỉnh chẩm đầu phải của chị D. có một vết thương, nghi bị súng bắn.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Giám đốc Công an thành phố Hải Phòng đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ của Công an thành phố phối hợp với Công an huyện An Dương nhanh chóng triển khai các biện pháp điều tra, xác định nguyên nhân vụ việc.

Liên quan đến vụ việc này, thông tin trên Báo Người lao động cho biết, khu vực xảy ra vụ án mạng là khu vực dân cư mới. T.H.H. đã có 1 đời vợ, nạn nhân D. có quan hệ tình cảm với T.H.H. Bước đầu cơ quan công an xác định nghi phạm đã nổ súng sát hại nạn nhân D. là T.H.H..

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại