Thứ ba, 07/04/2020 | 16:33
RSS

Con trai nguyên chủ tịch huyện Thọ Xuân tham hành hung nữ nhân viên hàng không

25-11-2018 10:27:00

1 trong 3 người tham gia đánh nữ nhân viên hàng không tại Cảng hàng không (CHK) Thọ Xuân là con trai của nguyên Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân.

Nữ nhân viên hàng không bị hành hung tại sân bay Thọ Xuân
Nữ nhân viên hàng không bị hành hung tại sân bay Thọ Xuân

Liên quan đến sự việc 3 thanh niên hành hung nhân viên hàng không ở sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa), sáng 25/11, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an thị trấn Thọ Xuân (huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) cho biết,  Lê Trung Dũng (ngụ địa bàn) là 1 trong 3 người tham gia đánh nữ nhân viên hàng không tại Cảng hàng không (CHK) Thọ Xuân. Dũng là con trai của nguyên Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân.

Theo vị lãnh đạo này, Dũng là con trai của ông Lê Văn Biền - Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân đã nghỉ hưu từ năm 2015. Ở địa phương Dũng thuộc diện chơi bời lêu lổng, có trong danh sách theo dõi nghiện ma túy của địa phương. 

Trước sự việc trên, chị L.T.G., nữ nhân viên làm việc cho hãng hàng không Vietjet Air, cũng đã lên tiếng xác nhận vụ việc mình chính là người bị tát, đạp ngã tại sân bay Thọ Xuân.

Chị G. cho biết lý do chị bị hành hung đúng như phản ánh, khi đó nhóm này có nhờ chị đứng chụp chung nhưng do quá bận chị đã từ chối và bất ngờ bị đánh.

Trước đó, như Đời Sống Plus đưa tin, vào khoảng 14h ngày 23/11, một nữ nhân viên hãng hàng không Vietjet Air bị nhóm người hành hung. Ngay sau đó, công an đã vào cuộc và xác minh nhóm thanh niên đánh người là Phạm Hữu An (ngụ phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa), Lê Văn Nhị (ngụ xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân) và Lê Trung Dũng (ngụ thị trấn Thọ Xuân, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa).


Xem thêm: Các đối tượng tham gia hành hung nữ nhân viên hàng không

Nhóm này tới sân bay Thọ Xuân tiễn người quen là Lê Sỹ Mạnh đi chuyến bay VN1271, dự kiến cất cánh lúc 15h5 phút cùng ngày. Khi hành khách Mạnh đã hoàn tất thủ tục check-in, nhóm này đã nhờ nhân viên hãng hàng không Vietjet Air là chị L.T.G. chụp ảnh tại khu vực sảnh ga đi. Sau đó nhóm người này tiếp tục đề nghị nhân viên G. chụp ảnh chung với mình nhưng chị này từ chối do đang làm việc.

Do không được đáp ứng yêu cầu, các đối tượng An, Nhị, Dũng đã to tiếng chửi bới, hành hung nữ nhân viên G.. Phạm Hữu An đã lao tới đánh vào đầu và tát vào mặt nhân viên G., đối tượng Nhị đã dùng tay tát vào mặt nhân viên G., cùng lúc đó bà Lê Thị Hiền, là đại diện Vietjet Air chứng kiến sự việc trên, ra can ngăn thì bị nhóm này tát vào mặt, đạp vào bụng. Những hình ảnh trên được một người quay video clip và đưa lên mạng xã hội.

Ngày 25/11, Cục Hàng không Việt Nam sẽ có văn bản cấm bay 1 năm đối với 3 thanh niên có hành vi côn đồ nói trên.

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN