Thứ hai, 21/01/2019 | 07:35
RSS

Con giáp đen đủ đường, 'tiền mất tình tan' trong tuần từ 28/5-3/6/2018

28-05-2018 10:25:21

Trong tuần này, những con giáp sau tha hồ đón tin vui về chuyện tình cảm lẫn tiền bạc nhé!

Con giáp đen đủ đường tiền mất tình tan2

Tuổi Mão

Tuần mới của con giáp này có vẻ sẽ trở nên tồi tệ vì đường tài lộc bất ổn. Tiền bạc có vào một khoản lớn nhưng chi ra cũng không kém. Nếu không biết cách cân đối chi tiêu, tuổi Mão sẽ gặp rắc rối với các vấn đề tài chính.

Công việc có vẻ kém thuận khi bản mệnh phân tâm bởi chuyện cơm áo gạo tiền, chuyện tình cảm bất hòa. Người độc thân đào hoa kém, người bạn đem lòng thương nhớ dường như chẳng hề hay biết về tình cảm mà bạn gửi trao.

Người tuổi Mão nên có cái nhìn sáng suốt hơn về hướng đi của mình trong tương lai. Hãy nhìn nhận điều gì là tốt với mình, điều gì mình có thể làm giỏi nhất và có hứng thú nhất để thực hiện.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có nhiều sóng gió vây quanh, cần đề phòng hao tiền tốn của, mất mát tài sản. Trước những sự việc lớn nhỏ đều nên thận trọng với các quyết định của mình, nếu không làm bao nhiêu cũng sẽ hết bấy nhiêu, không giữ lại được bất cứ khoản nào.

Con giáp đen đủ đường tiền mất tình tan

Trong tuần bạn sẽ rất bận rộn, có những kế hoạch đến hạn ép bạn phải làm việc hết công suất. Bạn sẽ không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, nhất là một vài rắc rối thường xuyên xảy ra nên càng mệt mỏi.

Về tài lộc, vì gặp nhiều tình huống bất ngờ nên phải tiêu tiền, mất tiền, đồ đạc hỏng cần mua mới nên rất tốn kém. Trong tuần này không nên đầu tư vào bất cứ việc gì bởi càng đổ tiền vào càng mất nhiều, bạn nên dừng lại trước khi quá muộn.

Tuổi Tuất

Tuần này người tuổi Tuất đón dễ gặp xui xẻo, đường sự nghiệp có nhiều mối đe dọa nên bản mệnh cần phòng bị càng sớm càng tốt. Không những thế, tuổi Tuất còn dễ dính dáng tới thị phi, bị tiểu nhân hãm hại.

Ngoài việc phải chăm chỉ hơn nữa thì bạn còn phải đối phó với nhiều chuyện ngoài lề, cần chọn hướng đi đúng đắn cho mình để tránh sa vào cạm bẫy của người khác.

Tài lộc kém, có thể mất một món tiền nhỏ và không tích lũy được nhiều, tuổi Tuất biết chi tiêu nhưng không cẩn thận.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN