Thứ hai, 16/05/2022 | 18:33
RSS

Con gái 8 tuổi túm chặt 4 tên cướp có súng để bảo vệ bố

Thứ tư, 03/10/2018, 07:14 (GMT+7)

Cô bé phát hiện bố mình bị cướp và dũng cảm túm nghi phạm ôm túi tiền trong khi hắn đang cầm khẩu súng trên tay.

Cảnh một em bé dũng cảm đối đầu với những tên cướp có súng gây xôn xao cộng đồng mạng ở khu vực thành phố Trias thuộc tỉnh Cavite, Philippines.

Theo đó, trong clip một người đàn ông vừa đi làm về bất ngờ bị 4 tên cướp tiếp cận. Hai tên tấn công người đàn ông cướp chiếc túi xách; hai tên còn lại chạy vào nhà lấy những tài sản có giá trị.

Thời điểm trên, bé gái 8 tuổi tên Brielle đang chơi trong sân nhà. Chứng kiến cha bị những tên cướp tấn công, bé gái lao vào một tên cướp có súng giành lại chiếc túi. Tuy nhiên, cô bé bị tên này hất ngã xuống đường.

Con gái 8 tuổi túm chặt 4 tên cướp có súng để bảo vệ bố
Cô bé không hề sợ hãi dù cướp có súng. Ảnh: PNSK

Brielle kéo chiếc túi trong tay của tên cướp, khiến tiền bên trong rơi xuống đường. Trong lúc bé gái cúi xuống nhặt những tờ tiền, những tên cướp đã bỏ chạy.

Trong clip, có rất nhiều người nhưng không ai dám đuổi theo những tên cướp có hung khí kể cả bố mẹ cô bé. Brielle tiếp tục đuổi theo nhóm cướp và dũng cảm chắn đầu xe máy của bọn chúng. Cô bé bị ngã xuống đất, bị thương ở mặt và tay cũng như vỡ sống mũi.

Cảnh sát hiện tại đang điều tra vụ cướp có vũ trang. Họ tin rằng những kẻ tấn công đã lên kế hoạch từ trước và biết bố của bé gái Brielle sẽ trở về nhà vào thời gian đó.


Xem thêm: Người phụ nữ bị sát hại gục chết trước cửa nhà

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN