Thứ năm, 23/09/2021 | 23:09
RSS

Con dâu hạ độc cả nhà chồng trong bữa tiệc tân gia vì bị chê nấu ăn dở

Thứ ba, 26/06/2018, 07:14 (GMT+7)

Cô con dâu 28 tuổi bị cáo buộc bỏ thuốc độc vào thức ăn dẫn đến cái chết của ít nhất 5 người trong gia đình và khiến 120 người khác phải nhập viện điều trị.

Cảnh sát Ấn Độ cho biết vừa bắt giam Pragya Survase, 28 tuổi về tội đầu độc dẫn đến năm người chết và 120 người khác nhập viện. Sự việc trên diễn ra tại một buổi tiệc gia đình được tổ chức tuần trước ở làng Mahad, Raigad, Maharashtra, cách thủ đô Mumbai khoảng 75 km.

"Sau năm ngày điều tra, cảnh sát đã bắt được Pragya Sủvase - nghi phạm bỏ thuốc trừ sâu vào thức ăn cho thực khách tại một buổi họp mặt của gia đình chồng hôm 18/6" - cảnh sát trưởng cho biết hôm 23/6.

Được biết, nhiều người trong làng bắt đầu phàn nàn bị đau bụng và nôn mửa liên tục. Sau đó, họ đã được đưa đến các bệnh viện chữa trị nhưng 5 người đã không thể qua khỏi, trong số đó có bốn trẻ em từ 7 đến 13 tuổi và 1 người đàn ông 53 tuổi, và 120 người khác phải nằm viện điều trị.

Con dâu hạ độc cả nhà chồng trong bữa tiệc tân gia vì bị chê nấu ăn dở
Cô con dâu khi bị bắt. Ảnh: ANI

Tại đây, cảnh sát nhanh chóng phát hiện ra tất cả đều ăn cùng một món ăn tại bữa tiệc tân gia của một gia đình. Sau khi phân tích các mẫu thức ăn được phục vụ trong bữa tiệc, cảnh sát đã xác nhận loại thuốc trừ sâu được sử dụng, từ đó dễ dàng tìm được đầu mối tại nhà họ hàng của người phụ nữ trên.

Sau khi bị bắt, Pragya Survase đã thừa nhận có ý định giết chồng và bố mẹ chồng cùng những người thân khác của họ để trả thù việc họ chế nhạo cô vì da den và nấu ăn không ngon suốt thời gian dài. Cô kết hôn và sống chung với nhà chồng từ cách đây hai năm.

Cô bị kết tội giết người và âm mưu giết người trong đó nạn nhân có cả trẻ em. Với tội danh trên, Survase có thể nhận án tử hình.


Xem thêm: HLV Nguyễn Văn Sỹ nói gì sau cuộc lội ngược dòng trước TPHCM?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN