Thứ ba, 26/01/2021 | 18:53
RSS

Con dâu đau đớn khi phát hiện ra hành vi đồi bại của bố chồng

Thứ bảy, 28/03/2020, 13:23 (GMT+7)

Lợi dụng cháu gái 12 tuổi bị thiểu năng trí tuệ, tên “yêu râu xanh” đội lốt bố chồng đã nhiều lần xâm hại tình dục cháu bé.

Hành vi đồi bại của yêu râu xanh đội lốt bố chồng ở Phú Thọ
Lợi dụng cháu gái 12 tuổi bị thiểu năng trí tuệ, tên “yêu râu xanh” đội lốt bố chồng đã nhiều lần xâm hại tình dục cháu bé - Ảnh minh hoạ. 

Theo Vietnamnet, mới đây, TAND tỉnh Phú Thọ vừa mở phiên tòa xét xử Nguyễn Văn Hùng (SN 1961, ở Hạ Hòa) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là cháu M. (SN 2007), bị khuyết tật trí não mức độ nặng. Cháu M là con riêng của chị Đinh Thị T., con dâu của Hùng.

Được biết, sau cuộc hôn nhân đầu, chị Đinh Thị T. có cô con gái là cháu M. Tuy nhiên điều không may mắn là cháu gái bị thiểu năng trí tuê. Sau đó chị T. lấy người chồng hiện tại, con trai ông Nguyễn Văn Hùng và có chung với anh này cô con gái là Nguyễn Bảo T. (SN 2009).

Tội ác của Nguyễn Văn Hùng chỉ bị phanh phui khi mẹ cháu M. là chị vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa hai cháu bé. Cụ thể, chiều 16/7/2019, chị nghe con gái thứ hai nói với cô con gái bị khuyết tật: “Em sẽ mách tội của chị”. Cố gặng hỏi hai con, chị T. choáng váng khi biết chuyện bố chồng chị là ông Nguyễn Văn Hùng (ở cùng khu) đã nhiều lần giao cấu với M.

Chị T. nhanh chóng thông báo sự việc tới người thân và tiến hành họp gia đình. Tại cuộc họp, ông Hùng đã thừa nhận hành vi đồi bại của mình và hứa “không bao giờ mắc vào những việc trên nữa”. Tuy nhiên sau đó, vào ngày 22/7/2019, chị T. đã viết đơn tố giác hành vi phạm tội của bố chồng đến CQĐT và giao nộp bản cam đoan do Hùng viết.

Nguyễn Văn Hùng khai nhận bản thân đã 3 lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu M. Trong đó, có 1 lần khi Hùng mới đưa cháu M. vào trong nhà đóng cửa lại và đang dùng tay sờ soạng trên người cháu bé thì bị cháu Nguyễn Bảo T. phát hiện.

HĐXX nhận định, hành vi phạm tội của bị cáo thuộc trường hợp phạm tội 2 lần trở lên, nguy hiểm cho xã hội gây dư luận xấu, là hồi chuông cảnh báo về vấn đề lạm dụng tình dục đối với trẻ em hiện nay... Cần phải xử lý thật nghiêm khắc để giáo dục riêng và phòng ngừa chung trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm nói chung và tội phạm về xâm hại tình dục trẻ em nói riêng.

Vì các lẽ đó, sau khi căn cứ vào các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, TAND tỉnh Phú Thọ đã quyết định tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hùng 17 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Hoàng Linh (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN