Thứ sáu, 23/04/2021 | 21:49
RSS

Con bạc thiệt mạng khi bơi qua sông chạy trốn công an

Chủ nhật, 14/04/2019, 15:20 (GMT+7)

Sáng 14/4, một lãnh đạo UBND huyện Krông Nô (Đắk Nông) xác nhận công an huyện vừa phá một ổ bạc trên sông Sêrêpốk, đoạn qua thôn Bình Giang, xã Buôn Choah, huyện Krông Nô nhưng có 1 người thiệt mạng.

Trước đó, chiều 12/4, Công an huyện Krông Nô phát hiện một nhóm hơn 20 người đang đánh bạc với hình thức xóc dĩa tại cồn đất giữa sông Sêrêpốk nên vay bắt. Phát hiện công an, những người tham gia đánh bạc tìm cách tẩu thoát, trong đó có 2 người nhảy xuống sông, bơi về phía tỉnh Đắk Lắk, bỏ trốn.

Tuy nhiên, trong lúc bơi qua sông, ông Nguyễn Minh Thắng (48 tuổi, ngụ xã Ea Na, huyện Krông Ana, Đắk Lắk) bị đuối nước, tử vong. Ngay trong đêm, Công an tỉnh Đắk Nông đã khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể ông T. về cho gia đình an táng.

Con bạc thiệt mạng khi bơi qua sông chạy trốn công an
Ảnh minh họa

Lãnh đạo Công an huyện Krông Nô và Công an tỉnh Đắk Nông cũng xác nhận vụ việc này. Tuy nhiên, phía công an không cung cấp thông tin cụ thể. Một lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra nên chưa có thông tin chính thức.

Được biết, hiện có 9 đối tượng bị Công an huyện Krông Nô đang tạm giữ. Cơ quan này vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc; đồng thời xác định các đối tượng khác có liên quan để xử lý theo pháp luật

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN