Thứ năm, 09/04/2020 | 17:31
RSS

Cơm cúng mẹ vừa đặt lên ban thờ, anh trai đã mất mạng vì em

11-02-2017 18:14:13

Vụ án mạng em trai giết anh ruột xảy ra ngay trong nhà tự của gia đình vào đúng ngày giỗ mẹ và trước ngày giỗ cha chỉ 3 hôm.

Theo những tin tức mới nhất trên báo chí, vụ án mạng em trai giết anh ruột vào ngày giỗ mẹ xảy ra vào khoảng 10h hôm nay ngày 11/2 tại KP2 phường Đức Long, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

án mạng em trai giết anh ruột 1

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng em trai giết anh ruột. Ảnh VietNamNet

Vào thời điểm trên, người dân bất ngờ nghe thấy tiếng kêu thất thanh từ khu nhà của ông Võ Văn Út (41 tuổi). Chạy ra xem, mọi người thấy những người  trong gia đình ông Út đang hốt hoảng đưa một người đàn ông tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng chảy máu nhiều ở vùng bụng và cổ.

Mặc dù được người nhà đưa đi cấp cứu ngay sau khi vụ việc xảy ra nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong khi vừa đến bệnh viện. Người thiệt mạng sau đó được xác định là ông Võ Văn Sáu (64 tuổi, anh ruột của ông Út, trú tại KP5 phường Đức Long).

án mạng em trai giết anh ruột 2

Chiếc xe đầy máu của ông Sáu trước sân. Ảnh PLO

Một người anh em khác trong gia đình là ông Võ Văn Ba buồn rầu kể lại, hôm nay 11/2 là ngày giỗ mẹ nên anh em, họ hàng tập trung về nhà tự lo cúng giỗ. Khi vừa thắp nhang, đốt giấy và đặt mâm cơm cúng lên ban thờ thì giữa ông Út và ông Sáu xảy ra mâu thuẫn.

Trong lúc cãi vã, ông Út bất ngờ vào nhà lấy dao đâm liền 2 nhát vào bụng và cổ ông Sáu khiến anh trai mình gục ngã xuống nền nhà và tử vong sau đó không lâu.

Sau khi gây án mạng, ông Võ Văn Út đã tới trụ sở Công an phường Đức Long đầu thú. Hiện đối tượng đang bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra.

án mạng em trai giết anh ruột 3

Án mạng em giết anh xảy ra khi mâm cơm cúng mẹ vừa được đặt lên ban thờ. Ảnh PLO

Theo lời hàng xóm, anh em ông Út cùng sống trong khu đất do cha mẹ để lại và thường xuyên xảy ra cãi vã, tranh chấp do mâu thuẫn trong sinh hoạt. Riêng ông Sáu sống cách đó khoảng 1km, hôm nay đến làm giỗ mẹ thì lại gặp nạn.

Đáng nói, vụ việc em trai giết anh ruột không chỉ xảy ra vào đúng ngày giỗ mẹ mà chỉ trước ngày giỗ cha có 3 hôm.

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus