Chủ nhật, 19/09/2021 | 09:32
RSS

Cô giáo Tiếng Anh khoe những mâm cơm ngon mắt, hội chị em không tiếc 'bấm like'

Thứ sáu, 22/06/2018, 06:49 (GMT+7)

Mặc dù rất bận rộn với công việc nhưng chị Thùy Chi vẫn luôn dành thời gian rảnh rỗi để vào bếp nấu những món ăn ngon cho gia đình.

Cô giáo Tiếng Anh khoe những mâm cơm ngon mắt
Cô giáo Tiếng Anh khoe mâm cơm ngon mắt Chu Thị Thùy Chi

Chị Chu Thị Thùy Chi (24 tuổi, sống ở Hưng Yên nhưng làm việc tại Hà Nội) rất bận rộn với công việc của một giáo viên Tiếng Anh, nhưng chị vẫn luôn dành thời gian rảnh rỗi để vào bếp nấu những món ăn ngon cho gia đình.

Chị Thùy Chi chia sẻ: “Mình không hẳn đam mê nấu nướng mà chỉ là thường nấu nướng khi rảnh rỗi”, thế nhưng những mâm cơm hàng ngày lại vô cùng hấp dẫn.

Những món ăn của chị Thùy Chi khi được đăng tải lên hội nhóm ẩm thực đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, trong đó còn có một số chị em xin công thức chế biến các món ăn.

Cô giáo Tiếng Anh khoe những mâm cơm ngon mắt2
Mâm cơm ngon mắt khiến chị em chia sẻ rần rần

“Người đầu tiên hướng dẫn mình, cũng như góp ý cho mình khi nấu ăn là bố. Bố chưa bao giờ chê đồ mình nấu, mà chỉ góp ý nhẹ nhàng. Bố sẵn sàng nấu giúp khi mình bận. Đôi khi, bố đưa cả nhà đi ăn ngoài để thay đổi không khí và giảm áp lực bếp núc. Hiện giờ, mình đi làm khá xa, lại bận rộn học thêm nên ít có thời gian nấu nướng, mỗi ngày chỉ nấu 1 bữa hoặc cuối tuần đông đủ cả nhà thì nấu cầu kỳ 1 chút”, chị Thùy Chi chia sẻ.

Để chế biến các món ăn, chị Thùy Chi tham khảo qua các group nấu ăn của các chị em. Tuy nhiên, cũng căn chỉnh phù hợp với sở thích của thành viên trong gia đình, đảm bảo có món mặn, canh hoặc rau xanh và luôn luôn có hoa quả. Thông thường, chi phí mỗi bữa ăn sẽ trong một khoảng nhất định và các món chế biến không quá cầu kì.

Theo chị Thùy Chi, phụ nữ thời nào cũng nên biết nấu ăn, không phải vì chuẩn mực nào cả, mà nấu ăn cho bản thân mình, sau là cho gia đình, người thân và bạn bè.

Dưới đây là một vài mâm cơm ngon miệng được chị Thùy Chi chia sẻ trên trang cá nhân:

Cô giáo Tiếng Anh khoe những mâm cơm ngon mắt10

Cô giáo Tiếng Anh khoe những mâm cơm ngon mắt3

Cô giáo Tiếng Anh khoe những mâm cơm ngon mắt4

Cô giáo Tiếng Anh khoe những mâm cơm ngon mắt5

Cô giáo Tiếng Anh khoe những mâm cơm ngon mắt6

Cô giáo Tiếng Anh khoe những mâm cơm ngon mắt7

Cô giáo Tiếng Anh khoe những mâm cơm ngon mắt8

Cô giáo Tiếng Anh khoe những mâm cơm ngon mắt9

Cô giáo Tiếng Anh khoe những mâm cơm ngon mắt9

Cô giáo Tiếng Anh khoe những mâm cơm ngon mắt11

Cô giáo Tiếng Anh khoe những mâm cơm ngon mắt12

Xem thêm: Clip hậu trường chụp ảnh của Kỳ Duyên

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN