Thứ năm, 16/07/2020 | 10:12
RSS

Cô giáo mầm non đánh con riêng của chồng: “Đây là sự sắp đặt, mẹ cháu cố tình để con lại làm tôi bực tức”

Thứ năm, 16/11/2017, 16:37 (GMT+7)

Cô giáo mầm non đánh con riêng của chồng lên tiếng trước sự việc bị vạch trần và cho rằng đây là sự sắp đặt của mẹ ruột cháu bé.

Cô giáo mầm non đánh con riêng của chồng lên tiếng phân bua
Cô giáo mầm non đánh con riêng của chồng lên tiếng việc đánh con chồng

Liên quan đến việc mẹ kế đánh con riêng của chồng ở Hà Nội gây xôn xao dư luận, để tìm hiểu thêm thông tin, PV đã liên hệ với chị Nguyễn Kim Dung- người bị tố đánh con chồng đang công tác tại Trường mầm non Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Chị Dung cho biết, đó là hành động bồng bột trong phút nóng giận không kìm chế được bản thân. Sau sự việc trên, chị đã đến gia đình mẹ cháu bé xin lỗi.

“Trong clip bao giờ hành động cũng mạnh hơn ở ngoài. Đây chỉ là hành động bộc phát từ ức chế không kìm nén được mới dẫn đến như vậy. Trên mạng nói tôi đánh cháu bé liên tục thực tế không phải như vậy, nếu đánh liên tục thì đứa bé chết từ lâu rồi vì nó là trẻ con”, chị Dung cho hay.

Bé trai bị mẹ kế là cô giáo mầm non hành hung
Bé trai bị mẹ kế là cô giáo mầm non hành hung

Theo chị Dung, sự việc vẫn đang chờ công an giải quyết. Do áp lực cuộc sống nên chị hành động không duy nghĩ, trẻ con hay nghịch chị chỉ muốn dạy cháu. Đây cũng là bài học cho chị cần phải rút kinh nghiệm nhiều.

“Tôi không ghét bỏ gì cháu, tôi coi cháu như con nên mới dậy bảo. Giờ tôi cũng không còn gì để mất vì quá xấu hổ với bản thân rồi. Tuy nhiên, tôi thấy uổng công những ngày chăm sóc cháu mà mẹ đẻ cháu không đả động gì đến. Đây là sự sắp đặt, cố để cháu lại làm tôi bực tức rồi…”, chị Dung chia sẻ.

"Mẹ cháu đón xong lại trả cháu lại mà bọn em thì cũng phải đi làm nuôi con”, chị Dung tiếp tục phân bua.

Trước đó, hai vợ chồng chị Nguyễn Thị Hồng Yến và anh Nguyễn Viết Hiếu lấy nhau và sinh được hai người con, một trai một gái. Tuy nhiên, quá trình chung sống hai vợ chồng xảy ra trục trặc nên đã ra tòa ly hôn và anh Việt được quyền nuôi hai con.

Sau đó, anh Hiếu đã gặp gỡ chị Nguyễn Kim Dung và nên duyên, hai người về ở với nhau có một con chung, một con riêng của chị Dung cùng hai con riêng của anh Hiếu.

Do chồng cũ nuôi hai con nên thi thoảng chị Yến có xuống thăm. Gần đây chị được hàng xóm kể lại việc chị Dung (mẹ kế) hay đánh con trai và con gái chị nên đã xuống đón các con về.

Tuy nhiên, thấy con bị đánh bầm tím nhưng không có bằng chứng để đưa ra pháp luật Bởi vậy, chị Yến lại mang con xuống gửi chồng cũ và viện cớ có việc bận để bí mật theo dõi hành động đánh con của chị Dung.

Để có được clip trên, chị Yến phải mất 1 tuần nghỉ làm ở nhà để chuẩn bị theo dõi quay clip. Chị thực hiện quay clip mẹ kế đánh con chồng trong một phòng kín và thực hiện từ ngày 16, 17 và 18/9.

Dãy nhà nơi mẹ kế hành hung con chồng
Dãy nhà nơi mẹ kế hành hung con chồng

Trước khi thực hiện quay clip chị Yến đã phải tìm hiểu pháp luật và được biết phải quay nhiều ngày mới chứng minh được hành vi bạo hành của mẹ kế với con chồng, do vậy chị đã lên kế hoạch để thực hiện.

Đến tận mắt chứng kiến cảnh mẹ kế đánh con chồng, chị Yến quá bức xúc. Tuy nhiên được người dân ngăn cản không làm lớn chuyện để có bằng chứng vạch trần sự việc. Sau đó, chị Yến đã gửi đơn lên UBND phường Minh Khai, Công an phường Minh Khai tố cáo chị Dung bạo hành trẻ con.

Trao đổi với PV, bà Hoàng Thị Chiên (Phó chủ tịch UBND phường Minh Khai) cho biết, sau khi nhận tin báo cán bộ phường đã phối hợp cùng Công an phường tập trung xác minh và mời chị Dung người có hành vi đánh con riêng của chồng lên làm việc.

Được biết, chị Dung đang là giáo viên tại Trường mầm non Minh Khai. Sau khi sự việc xảy ra, phía nhà trường đã có quyết định tạm đình chỉ công tác của chị Dung này. Khi hoàn tất hồ sơ chuyển lên Công an quận Bắc Từ Liêm, chị Dung tiếp tục công việc của mình tuy nhiên không được đứng lớp mà chỉ làm nhân viên của trường. Phía nhà trường cũng kỷ luật cảnh cáo nữ giáo viên có hành vi bạo hành con riêng của chồng.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN