Chủ nhật, 14/07/2024 | 14:07
RSS

Mẹ ruột bé trai bị dì ghẻ bạo hành kể lại giây phút nghẹn tim đứng quay clip con bị đánh đập

Thứ tư, 15/11/2017, 18:52 (GMT+7)

Người mẹ ruột bé trai bị mẹ kế bạo hành da man ở Hà Nội không giấu được cảm xúc kể lại giây phút đau đớn đến nghẹn tim khi đứng quay clip con bị đánh để làm bằng chứng.

 Mẹ ruột bé trai bị dì ghẻ bạo hành kể lại giây phút thót tim đứng quay clip con bị đánh
Mẹ ruột bé trai bị dì ghẻ bạo hành kể lại giây phút đau đớn khi đứng quay clip con bị đánh

Liên quan đến sự việc mẹ kế đánh con riêng của chồngHà Nội gây xôn xao dư luận, chiều 15/11, PV đã tìm gặp mẹ đẻ cháu bé bị mẹ kế bạo hành để tìm hiểu thêm thông tin.


Mẹ ruột bé trai bị mẹ kế bạo hành lên tiếng

Trao đổi với PV, chị Nguyễn Thị Hồng Yến (28 tuổi, mẹ ruột bé trai bị mẹ kế bạo hành) cho biết, hai vợ chồng chị ly hôn và 2 con ở với bố. Hôm đó, chị đang đi làm về thì chồng cũ có gọi điện bảo chị xuống đón con. Khi chị Yến đến trường thấy con có biểu hiện khác lạ liền hỏi thì cháu bé trả lời "nãy dì Dung cho con ăn cơm với trứng rồi dì ấy dùng chân đạp vào mặt con".

Bé trai bị bạo hành dã man ở Hà Nội
Bé trai bị bạo hành dã man ở Hà Nội

Sau khi nghe con kể quá bức xúc, chị Yến đem chuyện đó nói với chồng cũ nhưng anh chồng cũng không tin và cho rằng cháu bé nói dối.

Dãy nhà nơi bé trai bị mẹ kế bạo hành dã man
Dãy nhà nơi bé trai bị mẹ kế bạo hành dã man

Đến hôm sau, vì nhớ con gái nên chị Yến có đến trường thăm con, thấy mẹ cháu bé khóc tỏ ra sợ hãi, không dám lại gần. Sau đó, bạn bè thuyết phục cháu bé mới đến thì chị Yến phát hiện trên tay con gái có vết bầm tím, chị có hỏi nhưng cháu không nói, chỉ khóc.

"Thực sự, lúc đó tôi rất bực, tôi cũng nghe nhiều người nói vợ mới của chồng tôi đánh con tôi nhưng tôi không tin. Đến khi thấy con nói như vậy tôi mới thực hiện quay lén clip để có bằng chứng đưa vợ mới của chồng tôi ra pháp luật", chị Yến chia sẻ.


Mẹ ruột thót tim quay cảnh mẹ kế đánh con trai

Theo chị Yến, để có được clip trên, chị phải mất 1 tuần nghỉ làm ở nhà để chuẩn bị theo dõi quay clip. Chị thực hiện quay clip mẹ kế đánh con chồng trong một phòng kín và thực hiện từ ngày 16, 17 và 18/9. 

Nhà bé trai bị mẹ kế bạo hành
Nhà bé trai bị mẹ kế bạo hành

"Khi tôi cầm điện thoại quay lại clip nhìn thấy con trai bị chị ấy (tức chị Dung) cầm chổi, đũa đánh, thậm chí còn dùng chân đá cháu tay tôi run rẩy, tim đau nghẹn tưởng như không thể quay được tiếp. Nhưng nghĩ cần phải có bằng chứng để vạch trần sự việc nên đã cố kìm nén cảm xúc quay hết clip", chị Yến nói.

Sau đó, khi đón con về nhà chị Yến vẫn chưa bình tĩnh lại khi nhìn thấy hình ảnh con trai bị bạo hành dã man như vậy. Quá uất ức, chị Yến đã làm đơn gửi lên UBND phường Minh Khai, Công an phường Minh Khai nhờ pháp luật can thiệp giải quyết.

Chị Yến chia sẻ lại sự việc với PVChị Yến chia sẻ lại sự việc với PV

Theo đó, hai con của chị Yến đã được cơ quan chức năng giao cho chị nuôi dưỡng và chờ quyết định của Tòa án. 

"Cơ quan chức năng nói con tôi thương tích không đủ 11% nên chị ấy chỉ bị xử phạt hành chính. Còn chồng tôi và vợ mới sau sự việc xảy ra cũng có nhắn tin và xuống nhà tôi xin lỗi nhưng tôi không đồng ý", chị Yến nói.

"Tôi mong muốn cơ quan pháp luật xử lý đúng người đúng tội, một cô giáo mầm non mà lại bạo hành trẻ con như vậy có xứng đáng với nhân phẩm và nghề trồng người hay không?", chị Yến bức xúc cho hay.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN