Thứ năm, 22/02/2024 | 22:29
RSS

Cô gái ở TP Thủ Đức mất tích nhiều ngày khi về quê ăn Tết

Thứ hai, 12/02/2024, 11:00 (GMT+7)

Nhắn tin với gia đình chuẩn bị về quê hôm 29 Tết, cô gái mất tích sau đó. Công an TP Thủ Đức, TP HCM đang điều tra nguyên nhân và tìm kiếm.

Ngày 11/2, thông tin trên báo Vietnamnet,  Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đang điều tra nguyên nhân một cô gái bị mất tích nhiều ngày.

Như báo Người lao động thông tin trước đó, ngày 8/2, chị Vi Thị Thống (25 tuổi) sau giờ làm ở Công ty TNHH Coats Phong Phú (phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức) nhắn tin với người thân rằng mình chuẩn bị về quê ở huyện Cẩm Mỹ tỉnh Đồng Nai để ăn Tết.

Tuy nhiên, cha mẹ chị Thống chờ mãi mà không thấy con về. Sau đó, gia đình cũng mất liên lạc với chị.

Cô gái ở TP Thủ Đức mất tích nhiều ngày khi về quê ăn Tết

Chân dung chị Thống - người mất tích sau khi báo với gia đình sẽ về quê ăn Tết. Ảnh: Người nhà cung cấp.

Thông tin trên báo Thanh Niên, áng 30 Tết, anh Tuấn (ở trọ chung và là người yêu chị Thống) gọi báo cho người nhà của chị Thống biết đã nhờ người đến tận phòng trọ tìm hiểu nhưng thấy cửa phòng khoá từ bên ngoài. Người được nhờ đến đã phá khoá vào trong tìm kiếm nhưng không thấy.
 
Buổi trưa cùng ngày, gia đình chị Thống chạy lên tận phòng trọ. Tại đây, họ phát hiện trong phòng vẫn có xe gắn máy, trên xe có treo các túi đồ mà chị Thống chuẩn bị mang về quê.
Cô gái ở TP Thủ Đức mất tích nhiều ngày khi về quê ăn Tết
Camera ghi lại hình ảnh của chị Thống hôm 8/2. Ảnh chụp màn hình.

Cô gái ở TP Thủ Đức mất tích nhiều ngày khi về quê ăn Tết

Chị Thống không tìm thấy tung tích nhưng xe máy của chị vẫn trong phòng trọ và có treo các túi đồ để chuẩn bị mang về quê ăn Tết. Ảnh: Người nhà cung cấp.

Gia đình sau đó đã trình báo vụ việc đến Công an phường Tăng Nhơn Phú B (TP Thủ Đức, TP.HCM. "Suốt 4 ngày không liên lạc được với con gái, ba mẹ chị Thống ở quê nhà khóc hết nước mắt ngóng tin con. Mất hết cái tết đoàn viên", gia đình chia sẻ.

 Hiện Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) đang phối hợp các đơn vị liên quan khẩn trương điều tra, làm rõ vụ gia đình trình báo cô gái mất tích. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại