Thứ tư, 19/06/2024 | 11:45
RSS

Cô gái được người yêu ngon ngọt 'vỗ béo' đến khi lên cân vù vù thì bị đá phũ phàng

Thứ ba, 20/03/2018, 14:58 (GMT+7)

Nghe lời người yêu tăng cân để xinh đẹp hơn nhưng đến khi lên cân vù vù thì cô gái lại bị đá phũ phàng.

Cô gái tăng cân bị người yêu đá phũ phàng
Cô gái tăng cân bị người yêu đá phũ phàng. Ảnh minh họa

Một trong những câu nói đầu môi của các chàng trai với các cô gái là “hình thức không quan trọng, quan trọng là tính cách”. Thế nhưng trên thực tế, điều đó hoàn toàn ngược lại.

Có không ít chàng trai lúc nào cũng muốn người yêu mình dáng người vừa phải, xinh xắn, ăn mặc đẹp... để khi có sánh đôi thì cảm thấy hãnh diện. Còn nếu không, một ngày nào đó chàng sẽ chạy theo người khác.

Câu chuyện của cô gái dưới đây, quả thực là đắng cay hết chỗ nói, khi mà cô bị người yêu chê gầy quá và ra sức chăm để béo lên. Anh chàng còn hứa sẽ không bao giờ chia tay chỉ vì béo quá. Thế nhưng, sự thực lại quá phũ phàng. Anh ta đá cô người yêu béo ú để yêu một cô gái dáng người xinh đẹp hơn.

Câu chuyện được chia sẻ như sau: “Mình K58, nắm ngoái đợt mới nhập học gầy đét mo cau, cao 1m64 mà nặng có 44kg, nhìn hốc hác đến chán, được cái mặt gọi là kéo lại 1 chút, cảm giác ăn mãi không béo ấy.

May sao có anh tán rồi yêu, giờ cũng là người yêu mình... chỉ buồn cười một chỗ là hồi đó anh bảo là: “Em gầy quá, anh sẽ chăm em để em tăng cân xinh đẹp hơn bây giờ, có thằng đàn ông nào không muốn người yêu mình xinh đẹp đâu”

“Nhỡ em béo lên, anh bỏ em thì sao”.

“Anh hứa, chẳng có thằng nào vỗ béo người yêu mất công rồi để chia tay cả”.

Thế là mình được anh đưa đi ăn đi chơi, chắc cũng 1 phần do tâm lý thoải mái nên tăng cân vù vù, sau gần 1 năm thì cán mốc 56kg, lúc đó người ngợm cũng ngon nhưng từ ấy đến nay, mình tiếp tục tăng, kiểu nó tăng không ngừng nghỉ đạt mốc 66 kg.

Nói chung là mọi người bảo: “Dạo này mày béo lắm rồi giảm cân đi”.

“Con Hương Béo, tao không quen, con Hương xinh đẹp gầy gò của tao ngày xưa đâu”...

Trong đó có cả anh người yêu, anh gắt với mình: “Em ăn uống không ngừng nghỉ gì cả?”. “Em có ngừng rồi, 1 ngày ăn có 2 bữa thôi mà vẫn tăng đó chứ ạ”.

“Em kiểu khồng có ý thức nghĩ cho bản thân, anh bảo tăng vừa thôi giờ là tăng quá rồi, không đượcc, em cứ thế này thì anh nghĩ mình nên chia tay.

“Anh hứa với em là có béo lên cũng không bỏ em mà”...

Cô gái tăng cân bị người yêu đá phũ phàng2
Câu chuyện được chia sẻ trên diễn đàn. Ảnh chụp màn hình

Mình cũng suy nghĩ nhiều lắm, cũng giảm đc 1,2 kg rồi đấy nhưng anh với mình càng ngày càng xích mích vì chuyện ăn uống cân nặng đến 1 ngày anh phán mình 1 câu xanh rờn: “Hồi đó anh nói nhầm, mình chia tay đi”

Cứ ngỡ là đùa, ông yêu người khác được 2 tháng luôn. Người đó dáng ngon nghẻ hơn mình theo nghĩa đen luôn. Đàn ông thật lạ, gầy thì vỗ béo, vỗ béo rồi bỏ đi, mà hứa các thứ nên mình mới vậy chứ. Giờ biết tin ai...”.

Ngay sau khi được đăng tai, câu chuyện nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với 20 nghìn lượt thích, 1.300 lượt chia sẻ và 3.300 bình luận với những ý kiến trái chiều nhau.

Người thì cho rằng chàng trai là người thất hứa, yêu rồi lại chia tay chỉ vì hình thức của người yêu thì thật đáng trách: “Lời nói của đàn ông chỉ để nghe cho vui chứ không tin được đâu bạn à. Người yêu bạn thay lòng đổi dạ rồi nên bây giờ chỉ có cách làm cho mình đẹp thêm để họ tiếc thôi”.

Bên cạnh đó cũng có người chê trách cô gái vì “Vỗ béo thì béo nhưng vừa vừa thôi chứ bạn ơi. Ai đời tăng mấy chục ký như thế là cả một trời khác biệt rồi thì người yêu nó chắng chán”, M.S viết.

Bạn T.N cũng để lại ý kiến của mình: “Nên trách chị đầu tiên. Vì chị tin lời ông ấy nói, vì đến chính chị còn không chăm sóc nổi bản thân. Còn ông người yêu kia của chị cũng không phải vì chị béo nên mới chia tay đâu, lí do duy nhất dẫn đến chia tay là hết yêu thôi. Chuyện của chị bây giờ là giảm cân, xinh đẹp và sống thật tốt”.

Hiện tại, câu chuyện vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Xem thêm clip: Bác gái trung niên tập thể dục buổi sáng

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN