Thứ tư, 26/02/2020 | 02:32
RSS

Cô gái đi ô tô xi nhan phải rẽ trái đâm trúng sếp, chửi như hát hay giữa phố Hà Nội?

02-05-2017 12:12:16

Một tình huống bi hài được nhiều người chia sẻ khi cô gái đi Lexus xi nhan phải rồi rẽ trái nên không may đâm phải xe bên cạnh rồi liên tục mắng chửi người được cho là... cấp trên của mình.

Ngày hôm qua (1/5), trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đứng ở cửa xe ô tô liên tục chửi bới, văng tục vào người đàn ông khi 2 chiếc xe này xảy ra va chạm ở phố Bùi Thị Xuân (Hà Nội).

Theo những gì cô gái L.N.H giãi bày, khi đang lái xe đưa con đi ăn thì chẳng may va chạm với người đàn ông điều khiển xe Kia Morning, mặc dù đã xuống xe đưa số điện thoại và nói: "con em đang đói, anh đi xem xe thế nào, đúng sai em chịu trách nhiệm nhưng anh ấy sợ em bùng nên nhất định gọi công an đến và lập biên bản".

Cô gái đi Lexus xi nhan phải nhưng rẽ trái đâm ngay vào xe của sếp tổng 1

Cô gái có nick name L.N.H đăng tải lên một group giãi bày mong nhận được đồng cảm từ mọi người.

Chưa dừng lại đó, cô gái còn kể: "Theo em ước tính cái xước vệt kia chắc làm không hết 1 triệu. Haizzz, hay anh ấy đóng thuế nhà nước nên củ hành người công quyền thế nhỉ? Chưa kể anh ý còn vui mồm chửi con em chứ, đàn ông gì mà tranh luận không được lại chửi bởi trẻ con. Trên xe anh cũng có vợ và con, không hiểu anh suy nghĩ kiểu gì mà thích bầy trò như thế, xong để vợ con anh đi taxi về, còn anh mang xe về đội tạm giữ".

Cô gái đi Lexus xi nhan phải nhưng rẽ trái đâm ngay vào xe của sếp tổng 2

Người đàn ông đăng tải lên một group câu chuyện va chạm.

Ngay sau khi đăng tải, thậm chí cả 1 video để chứng minh bản thân bị "oan sai", cô gái L.N.H lại bị cộng đồng mạng ném đã dữ dội vì đưa sai sự thật còn lên kể lể.

Trước cách hành xử trên, một Facebooker có mặt ở hiện trường khi đó đã quay lại clip và khẳng định rằng, cô gái có hành động khác với những gì kể trên mạng xã hội.

Cô gái chỉ tay và dùng lời lẽ tục tĩu để lăng mạ người đàn ông.

Theo những gì người này cung cấp, cô gái đi xe Lexus xi nhan phải nhưng lại rẽ về bên trái nên đã xảy ra va chạm với xe Kia Morning của người đàn ông.

Sau khi bị người đàn ông yêu cầu xuống xe để nói chuyện thì người phụ nữ này lại đứng trên cửa xe, mở hé, "giơ thẻ ngành" để hù dọa và chửi mắng bằng những ngôn từ khó nghe.

Cô gái cho rằng, xe của anh này là hàng ghẻ, không bằng lốp xe Lexus. Người đàn ông không biết điều còn cản việc chị chở con đi ăn.

Tuy nhiên, chỉ sau vài tiếng xuất hiện, cộng đồng mạng đã lan truyền những tin hết sức thú vị trong câu chuyện người phụ nữ chửi như hát hay vào người đàn ông khi va chạm. Chủ nhân của xe Kia Morning được đồn thổi là cấp trên của cô gái đi Lexus.

Người đàn ông trong vụ va chạm được cư dân mạng lan truyền là phó tổng của công ty cô gái làm việc.

Mặc dù chưa xác thực danh tính và chức vụ của người đàn ông trong vụ va chạm có thật sự là "sếp" ở nơi cô gái làm việc hay không nhưng nhiều thành viên mạng tỏ ra hào hứng và cho rằng, sau màn chửi như hát hay ở phố Hà Nội, cô gái sẽ phải nộp đơn xin nghỉ việc.

Facebooker bình luận: "Nhân viên đi Lexus, sếp tổng đi Morning, nhân viên không nhận ra mặt sếp tổng mình, chuyện đời lắm oan trái. Nếu em làm ở kia thật thì sáng mai nộp đơn nghỉ việc là vừa em nhé, không chậm nhất là sáng ngày kia để anh ấy (người đi xe Morning) còn ký".

Công Huyền (t/h)
Theo Đời sống Plus