Thứ hai, 27/06/2022 | 15:05
RSS

Cô dâu chú rể ngộp thở với bao tải tiền mừng trong đám cưới bá đạo

Thứ năm, 18/05/2017, 06:46 (GMT+7)

Mới đây cư dân mạng truyền tay nhau một đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh cặp đôi ở Trung Quốc tổ chức đám cưới. Điều đáng chú ý ở đây là cô dâu, chú rể phải mang cả bao tải để đựng tiền mừng.

Bạn có biết người giàu kết hôn là như thế nào không? Tất nhiên là ngoài không gian sang trọng, tiệc cưới linh đình, siêu xe rước dâu dài cả cây số, trao của hồi môn là hàng cân vàng ròng ra, không thể không nhắc đến tiền mừng cưới thuộc hàng "khủng" rồi.

Một đoạn video với tựa đề "Người giàu kết hôn là thế nào" hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội Trung Quốc thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận nước này.

Cô dâu nhét tiền vào bao tải. Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh từ đoạn video cho thấy, khung cảnh diễn ra hôn lễ vô cùng bình thường. Song khách mời tới dự lại mừng cưới số tiền cao ngất ngưởng. Người dẫn chương trình không ngừng hô lớn từng cọc tiền trị giá 500.000 tệ (gần 1,6 tỷ). Và cô dâu chú rể chỉ cần cúi đầu 3 lần là có thể nhận được số tiền trên.

Sự việc tiếp tục diễn ra khi cặp đôi tiến sang bàn bên cạnh và lại tiếp tục cúi đầu cảm ơn. Đến cuối video, cô dâu chú rể thậm chí phải mang cả bao tải đựng tiền vì không thể cầm hết. Chỉ trong vòng hơn 2 phút, cặp đôi này đã nhận được ít nhất là 1 triệu tệ (tương đương 3,2 tỷ đồng). 

Choáng với cặp đôi Trung Quốc mang bao tải đựng tiền mừng trong ngày cưới

Ngay khi vừa được đăng tải, đoạn video đã nhận được rất nhiều lời bình luận của các cư dân mạng: "Ôi, làm người giàu thích thật đấy!", "Chỉ cần tổ chức một bữa tiệc cưới thôi mà thu về không biết bao nhiêu tiền nhỉ!", "Giàu có vậy mà mặc cái váy cưới cũng không ra hồn". 

"Tuy rằng váy cưới nhìn chẳng ra dáng nhà giàu chút nào, nhưng mà người ta nhiều tiền thì người ta có quyền thôi."; "Nhìn là biết cặp đôi yêu nhau thật lòng, đến với nhau vì tình yêu chân thành rồi."; "Chẳng biết sống với nhau được bao lâu mà sao cứ phải khoe mẽ thế này."; "Đối với người giàu thì việc làm giàu có vẻ không khó nhỉ?"...

Thái Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus