Thứ hai, 11/12/2023 | 06:20
RSS

Cô dâu bị tố lừa đảo sau đám hỏi 100 triệu đồng bất ngờ gửi lời nhắn đến chồng "hụt"

Thứ năm, 13/04/2017, 19:33 (GMT+7)

Sau một khoảng thời gian giải tỏa bức xúc của mình với những lời phân trần về vụ việc, cô gái bất ngờ xóa bỏ và đăng một dòng trạng thái mới.

Tiếp tục thông tin về vụ chú rể tố cô dâu lừa đảo sau đám hỏi 100 triệu đồng khiến cư dân mạng dậy sóng.

Mặc dù phẫn nộ khi biết "chồng tương lai" lên trang cá nhân công khai "bóp méo" sự thật nhưng L.T.V. đã quyết định dừng lại mọi chuyện với một động thái bất ngờ.

cô dâu lên tiếng

Đám cưới tai tiếng đươc đăng tải vào ngày 11/4. Ảnh: FBNV

Sau khi lên tiếng phân trần về sự việc thì vào khoảng 23 giờ L.T.V. đã xóa đi những dòng chia sẻ mà cô đã đăng tải trước đó. Cụ thể, V. muốn dừng lại tất cả ở đây và không muốn phải chịu đựng sự mệt mỏi thêm một chút nào nữa.

cô dâu tai tiếng 1

Cô dâu đã xóa dòng trạng thái cũ vì cảm thấy mệt mỏi. Ảnh chụp màn hình

"Mấy hôm nay, em và gia đình thực sự rất đau đầu và hoang mang. Nhưng cho đến thời điểm này có lẽ sự việc cũng nên dừng ở đây. Không ai muốn mệt mỏi thêm nữa.

Em cảm ơn tất cả mọi người đã lắng nghe và thấu hiểu em. Sự an ủi động viên của bạn bè, các anh chị em trong mấy ngày này thực sự đối với em là món quà vô giá. Nó giúp em và gia đình em mạnh mẽ hơn rất nhiều. 

Chuyện gì qua cũng đã qua rồi, hãy để quá khứ ấy được ngủ yên. Vì vậy, em xin xóa toàn bộ những gì liên quan đến chuyện không vui vẻ này. Hành động này chỉ muốn nói lên một điều em và gia đình muốn được thực sự bình yên", V. viết trên trang cá nhân.

Nhân tiện, cô gái trẻ cũng gửi lời tới anh C. - người đã từng là chồng tương lai của mình: "Gửi anh C. Có thể anh đang rất giận giữ. Nhưng C. à, chúng ta coi như có duyên mà không có phận. Em cảm ơn anh đã động viên úc em buồn trong thời gian qua. Dù là có những lúc khiến em mệt mỏi vô cùng.

Coi như chúng ta duyên ngắn nên không thể gắn bó bên nhau. Chúc anh sớm tìm được một nửa của đời mình. Mỗi người gặp nhau trên đời, dù là thời gian bên nhau ngắn hay dài cũng là một cái duyên nên dù thế nào em cũng rất trân trọng. 

Khi gặp sóng gió, người ta mới thấu hiểu hết giây phút bình yên giá trị thế nào".

cô dâu tai tiếng

Ngay sau khi đăng tải, cô gái nhận được nhiều lời khen và chúc may mắn. Ảnh chụp màn hình

Sau khi dòng trạng thái này được V. đăng tải, có rất nhiều bạn trẻ bày tỏ sự sẻ chia với cô gái trẻ, với những lời comment như: "Vì đó là cuộc sống, hãy tiếp tục đi trên con đường của mình em nhé. Mạnh mẽ lên cô gái" hay "Chuyện nào rồi cũng qua, hãy sống đúng với lòng mình"...

Nguyễn Quỳnh
Theo Đời sống Plus