Chủ nhật, 05/07/2020 | 01:17
RSS

Có con nhỏ ở tuổi U60, các tài tử lấy vợ trẻ kém hàng chục tuổi sống thế nào?

Thứ bảy, 11/05/2019, 07:37 (GMT+7)

Những cái tên nổi tiếng như Quách Phú Thành, Lưu Đức Hoa,... mãi U50 mới được làm cha lần đầu.

 

Có con nhỏ ở tuổi U60, các tài tử lấy vợ trẻ kém hàng chục tuổi sống thế nào?"Thiên vương châu Á" kết hôn với Phương Viện trong sự chúc phúc của mọi người.

“Thiên vương Châu Á” Quách Phú Thành

Ở tuổi 52, Quách Phú Thành - “Thiên vương châu Á” đã làm toàn giới hâm mộ Trung Quốc phải trầm trồ khen ngợi khi kết hôn với bạn gái kém 23 tuổi - Phương Viện. Và chẳng để mọi người chờ đợi lâu hơn, đầu tháng 9.2017, bà xã Quách Phú Thành đã hạ sinh một tiểu công chúa. Tuy nhiên, Quách Phú Thành cho biết mình không muốn tiết lộ ngoại hình vì muốn cho con một tuổi thơ êm đềm.

Có con nhỏ ở tuổi U60, các tài tử lấy vợ trẻ kém hàng chục tuổi sống thế nào?

Quách Phú Thành không muốn công khai thông tin vì muốn con gái có tuổi thơ đẹp.

Một trong "Tứ Đại Thiên Vương” - Lưu Đức Hoa

Có con nhỏ ở tuổi U60, các tài tử lấy vợ trẻ kém hàng chục tuổi sống thế nào?

Lưu Đức Hoa cho phép "tiểu công chúa" bé bỏng của mình chọn nghề mà cô mong muốn.

Thành công đến với anh từ rất sớm, thế nhưng, phải tới khi Lưu Đức Hoa đã 50 tuổi anh mới đón con gái đầu lòng năm 2012. Sự kiện này chính là chủ đề nóng hổi trên khắp mặt báo bởi ngoại hình dễ thương của cô bé.

“Hòa Thân” Vương Cương

Có con nhỏ ở tuổi U60, các tài tử lấy vợ trẻ kém hàng chục tuổi sống thế nào?"Hòa Thân" Vương Cương hết lòng yêu mến đứa con trai bé bỏng của mình.

Dù cho là gương mặt không còn xa lạ khi vào vai tham quan Hòa Thân trong bộ phim Tể Tướng Lưu Gù, thế nhưng, Vương Cương cũng khá đào hoa ngoài đời thực. Ở thời điểm hiện tại, ông đang sống chung với một “người tình” kém mình tới 24 tuổi. Dù ít chia sẻ đời sống cá nhân trên mặt báo, Vương Cương vẫn là một ông bố của cậu con trai kháu khỉnh. Thỉnh thoảng, Netizen vẫn chụp được hình ảnh hai bố con tại các sự kiện.

Huấn luyện viên The Voice Trung Quốc - Dữu Trùng Khánh

Có con nhỏ ở tuổi U60, các tài tử lấy vợ trẻ kém hàng chục tuổi sống thế nào?Dù không muốn tiết lộ nhưng con gái xinh đẹp của Dữu Trùng Khánh và vợ vẫn bị các phóng viên chụp được.

Ông hiện tại đang sống hạnh phúc bên người vợ thân yêu của mình - MC Trương Gia Hân ở tuổi 55. Ngay sau đó, ông thông báo rằng vợ mình đã sinh một tiểu công chúa kháu khỉnh. Ngoài ra, Dữu Trùng Khánh cũng có một người con trai với vợ trước của mình.

Nam diễn viên “Tân dòng sông ly biệt” Khấu Chấn Hải

Có con nhỏ ở tuổi U60, các tài tử lấy vợ trẻ kém hàng chục tuổi sống thế nào?Khấu Chấn Hải và gia đình bé nhỏ.

Nổi tiếng từ rất sớm trong làng giải trí, Khấu Chấn Hải được biết đến với nhiều vai diễn đình đám được khán giả biết đến. Ông kết hôn với mỹ nhân Lý Đình kém bản thân tới 21 tuổi. Tuy nhiên, mãi tới 53 tuổi, cả hai mới có cậu con trai bé nhỏ đầu tiên thỏa lòng mong đợi của mọi người.

Tài từ “Bao La Vùng Trời” Ngô Trấn Vũ

Có con nhỏ ở tuổi U60, các tài tử lấy vợ trẻ kém hàng chục tuổi sống thế nào?Ngô Trấn Vũ cùng vợ và con gái trong một buổi du lịch.

Năm 1988, Ngô Trấn Vũ phải lòng Vương Lệ Bình từ những ánh nhìn đầu tiên. Thế nhưng, mãi tới năm 2002, cả hai mới về chung một nhà và sinh cậu nhóc đáng yêu Feynman vào năm 2008 - Khi đó Ngô Trấn Vũ đã 47 tuổi. Bên cạnh đó, thông qua chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế”, cả hai cha con được nhiều người biết đến và yêu thích.

“10 năm phản diện” Nhậm Đạt Hoa

Có con nhỏ ở tuổi U60, các tài tử lấy vợ trẻ kém hàng chục tuổi sống thế nào?Khó khăn và lận đận, cuối cùng cuộc đời cũng trả ông "quả ngọt" cuối đời.

Vốn xuất thân trong một gia đình khó khăn, bố mất sớm khiến cuộc sống của ông trở nên cơ cực. Từ nhỏ, ông đã phải làm người mẫu để kiếm thêm tiền giúp mẹ. Suốt cuộc đời ông dành tới 10 năm để làm vai phụ phản điện mới gây được tiếng vang lớn trên màn ảnh.

Sự nghiệp đã lận đận, về tình duyên mãi tới năm 1997, ông mới kết hôn với Kỳ Kỳ và 7 năm sau, cặp đôi mới có con gái đầu lòng. Khi ấy, tài tử đã 49 tuổi vẫn hết lòng yêu thương con gái của mình.

 

Ngọc An
Dân Việt