Thứ sáu, 24/01/2020 | 10:01
RSS

Clip: Xảy ra va quệt, nữ ninja bực tức đạp đầu ô tô khiến tài xế xông ra đòi "xử lý"

22-07-2019 20:13:57

Hành động đạp vào đầu xe ô tô của người phụ nữ khiến tài xế tức giận mở cửa, bỏ xe giữa đường để đuổi theo quyết "ăn thua".


Clip: Xảy ra va quệt, nữ ninja bực tức đạp đầu ô tô khiến tài xế xông ra đòi "xử"

Clip ghi lại một tình huống giao thông khá phổ biến mà chúng ta có thể gặp thường xuyên. Một người phụ nữ đi xe máy phi lên phía trước đầu xe ô tô màu đen đang quay đầu thì bị xe ô tô trắng chạy cùng chiều ngăn lối vượt lên.

Lúc này chiếc xe màu đen trong lúc quay đầu đã bất cẩn đâm nhẹ vào xe người phụ nữ. Thấy vậy, chị này tỏ ra tức đã đạp vào đầu xe tô tô rồi nhanh chóng phóng đi. Bức xúc với hành động trên, tài xế vội mở cửa chạy ra ngoài để đuổi theo "xử" người phụ nữ kia. Chiếc xe ô tô đen đang quay đầu cũng bị bỏ lại giữa đường gây ách tắc giao thông.

Nhiều người đi đường đã tới khuyên can tài xế ô tô bình tĩnh, đánh xe đi và tiếp tục lộ trình của mình. Được biết vụ việc xảy ra vào khoảng 8h40 sáng ngày 20/7 trên một con đường ở Thái Bình.

Sau khi clip được chia sẻ lên mạng xã hội, đa số các ý kiến đều không đồng tình với ứng xử của cả nữ "ninja" và tài xế ô tô.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN