Thứ sáu, 24/01/2020 | 02:26
RSS

Clip: Lạnh người thanh niên buông cả 2 tay đổ đèo Tam Đảo trong đêm

21-07-2019 11:10:16

Vào thời điểm thực hiện pha đổ đèo, trời mới mưa xong, đường khá trơn trượt, lại vào ban đêm nhưng thanh niên này vẫn liều buông cả 2 tay.


Clip: Thanh niên liều lĩnh buông cả 2 tay khi đổ đèo Tam Đảo sau cơn mưa

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên buông cả 2 tay khi đang điều khiển xe máy đổ đèo Tam Đảo (Vĩnh Phúc) khiến nhiều người sửng sốt. Người chia sẻ clip này còn ghi chú dòng caption: "Thả 2 tay đổ đèo Tam đảo vào một ngày đường khá là trơn; Khi nào mệt mỏi thì hãy buông đôi tay nhau ra". 

Theo đó, vụ việc diễn vào đêm 17/7, thời điểm này đường đèo khá trơn sau cơn mưa, tuy nhiên nam thanh niên điều khiển xe máy vẫn muốn thể hiện mình bằng cách buông cả 2 tay.Thậm chí, khi đổ đèo tới những khúc cua, nam thanh niên vẫn để cho chiếc xe tự chạy mà không hề có bất kỳ hành động nào để bảo vệ tính mạng của mình.

Ngay sau khi clip được đăng tải, đã gây xôn xao mạng xã hội và thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận. Hầu hết ý kiến phẫn nộ trước hành động nguy hiểm, coi thường tính mạng của nam thanh niên này. Nhiều người còn cho rằng lực lượng chức năng cần vào cuộc để xác minh, truy tìm danh tính để xử lý, phạt nguội nam thanh niên trên làm tấm gương răn đe các trường hợp khác.

Sau khi nhận được nhiều ý kiến "ném đá" tài khoản chia sẻ clip cho biết nhóm của mình chưa làm ảnh hưởng đến ai và đã có sự chuẩn bị kỹ trước khi quay clip này trong đó nhóm đã bố trí người dưới chân đèo nếu thấy có xe lên thì sẽ báo bằng cách gọi điện thoại. 

Kết thúc phần phản hồi, tài khoản này cho rằng lực lượng chức năng không thể phạt nguội mình và nhấn mạnh: "Tuổi trẻ ai cũng có 1 thời, đừng vì cuộc sống của người khác mà làm ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn."

Chi Lê (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN