Thứ hai, 20/09/2021 | 12:05
RSS

CLIP: Tông vào đầu ô tô, thanh niên đi xe máy bị đánh bầm dập

Thứ ba, 12/11/2019, 12:21 (GMT+7)

Điều khiển xe máy sang đường ẩu rồi đâm sầm vào ô tô, nam thanh niên bị tài xế đấm liên tiếp vào mặt.

Clip: Thanh niên đi xe máy bị đấm tới tấp sau va chạm giao thông

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh tài xế ô tô đấm túi bụi thanh niên đi xe máy. Hình ảnh từ clip cho thấy, một chiếc ô tô đang di chuyển trên đường thì bất ngờ bị một nam thanh niên điều khiển xe máy sang đường đâm trực diện vào đầu.

Sau khi xảy ra va chạm, tài xế đã lập tức mở cửa xe rồi lao tới đấm tới tấp vào mặt nam thanh niên. Trong khi đó, thanh niên này chỉ biết ngồi yên trên xe chịu trận. Do chiếc xe máy bị mắc kẹt vào đầu xe, tài xế ô tô đã phải cho xe lùi lại. Lợi dụng lúc không ai để ý, nam thanh niên đã phóng xe bỏ đi.

CLIP: Sang đường ẩu tông vào đầu ô tô, thanh niên đi xe máy bị đấm 'không trượt phát nào'

Hình ảnh thanh niên đi xe máy bị đấm.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước cách hành xử "côn đồ" của tài xế ô tô. Tuy nhiên một số cũng gay gắt phê phán kiểu sang đường ngang ngược, không quan sát gây nguy hiểm cho mình và người khác của thanh niên đi xe máy.

Sau tất cả, mọi người cho rằng thay vì xử lý bằng cách dùng nắm đấm thì cả hai nên nói chuyện một cách nhẹ nhàng để giải quyết vụ việc. Trong vụ việc này, người đi xe máy sang đường sai nhưng hành xử của tài xế ô tô cũng rất đáng trách.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN