Thứ hai, 21/01/2019 | 07:33
RSS

Clip: Thanh niên đi ngược chiều gây tai nạn cho hai bố con rồi vội vàng "kiểm tra xe", bỏ mặc nạn nhân

31-05-2018 10:17:53

Một đoạn clip từ camera giám sát ghi lại cảnh nam thanh niên đi ngược chiều còn phóng nhanh gây tai nạn cho hai bố con rồi làm ngơ khiến cộng đồng mạng "nổi giận".


Đoạn clip ghi lại vụ việc. Nguồn: Otofun

Hôm nay, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại một vụ tai nạn giao thông vào ngày 25/5 (chưa rõ địa điểm) thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo người đăng tải, đoạn clip được trích từ camera giám sát bên đường, vô tình ghi lại cảnh thanh niên đi ngược chiều gây tai nạn.

Trong đoạn clip, một thanh niên đi ngược chiều với tốc độ cao, bất ngờ đâm vào 2 bố con khiến họ ngã ra đường. Điều gây bức xúc ở đây là thanh niên này không chạy lại xem tình hình của hai bố con người bị nạn mà chỉ chăm chú xem xe của mình có bị làm sao không.

Sự vô cảm của chàng thanh niên sau khi gây tai nạn cho người khác, nhất là trẻ con bị cộng đồng mạng lên án mạnh mẽ. Đoạn clip thu hút hàng trăm lượt bình luận, hầu hết đều chỉ trích chàng thanh niên.

Bạn Đỗ Đức Vân bình luận: "Thái độ cứ như kiểu ko phải là lỗi tại nó đấy...." hay Thái Võ thì nhận định: "Nó xem xe coi có trầy nhiều hay sao không để biết bán mà đủ tiền đền".

Nguyễn Thanh Hằng bức xúc: "Đúng kiểu trẻ trâu thích thể hiện".

Ngoài ra, vụ việc còn khiến nhiều người liên tưởng tới vụ "bà chánh" ở Hải Phòng sau khi va chạm một sinh viên và phát ngôn gây sốc: "Mạng người không bằng xe tôi" khiến nhiều người phẫn nộ.

Khi lưu thông trên đường, đôi khi việc va chạm nhỏ là khó tránh khỏi. Tuy nhiên, chưa biết ai đúng ai sai, thái độ của người điều khiển giao thông là điều khiến người ta quan tâm hơn cả.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN