Chủ nhật, 29/11/2020 | 09:14
RSS

CLIP: Thanh niên đang cầu hôn, chiếc nhẫn vừa trao đi đã rơi xuống cống

Thứ hai, 03/12/2018, 14:07 (GMT+7)

Chàng trai người Anh đưa bạn gái sang Mỹ để cầu hôn tại Quảng trường Thời đại, nhưng chiếc nhẫn vừa trao đi đã rơi xuống cống.


Clip: Nhẫn rơi xuống cống ngay sau màn cầu hôn

Tối 30/11, John Drenman ngỏ lời cầu hôn bạn gái Daniella Anthony tại công viên Central Park ở thành phố New York, nhưng do chiếc nhẫn quá rộng nên tuột khỏi ngón tay của Daniella rồi rơi xuống cống ở quảng trường Thời đại.

"Tôi đã rất tuyệt vọng", Drenman nói với New York Times. "Tôi đã khóc. Đó là khoảnh khắc tồi tệ nhất trong đời tôi". 

Đôi nam nữ đã nhờ nhà chức trách giúp đỡ, tuy nhiên cảnh sát ban đầu không thể lấy được chiếc nhẫn lên. Vì thế, hai người quay về Anh mà không để lại tên tuổi cùng thông tin liên lạc. Anh Drenman thậm chí còn mua một chiếc nhẫn khác ngay sau khi tới sân bay. 

Clip: Nhẫn cầu hôn rơi xuống cống, cặp đôi nhờ cảnh sát tìm giúp
Chiếc nhẫn bị rơi xuống cống đã được tìm thấy

Sở Cảnh sát New York sau đó vẫn tiếp tục tìm kiếm và đến sáng 1/12 đã tìm được chiếc nhẫn nằm trên một đống rác sâu khoảng 2,5 m dưới mặt đất. Tuy nhiên, họ không biết làm cách nào để liên lạc với đôi nam nữ.

Vì thế, cảnh sát quyết định đăng video do camera an ninh tại Times Square ghi lại lên mạng xã hội Video, thu hút hơn 3 triệu lượt xem và nhiều chia sẻ trên Twitter, cho thấy Daniella lấy tay che miệng, còn Drenman thì nằm trên vỉa hè, cố nhìn xuống cống để tìm nhẫn. 

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN