Thứ năm, 02/02/2023 | 01:54
RSS

CLIP: Nẹt phô ăn mừng 'quá đà', Lamborghini Aventador cháy đuôi

Thứ hai, 03/12/2018, 11:13 (GMT+7)

Siêu xe Lamborghini Aventador ở Đà Nẵng nẹt pô ăn mừng chiến thắng của ĐTVN "quá đà" đến mức cháy cả đuôi.


Nguồn: Zing

Sau trận thắng bán kết lượt đi AFF Cup của Việt Nam trước Philippines, rất nhiều người đổ ra đường cổ vũ, trong đó có chủ chiếc siêu xe Lamborghini Aventador. Quá nhiệt tình nẹt pô cổ vũ, không may phần đuôi xe bén lửa và bốc cháy. Sự việc xảy ra tại thành phố Đà Nẵng.

Ngọn lửa lớn ở đuôi xe bốc cháy dữ dội. Người dân xung quanh hoảng loạn hò hét. Rất nhiều thanh niên khi đó đã chung tay cùng chủ xe giúp sức dập lửa. Rất may, ngọn lửa chỉ khiến cháy phần lưới tản nhiệt sau. Có vẻ như khối động cơ đặt sau vẫn an toàn.

Ngay sau vụ hoả hoạn, chủ nhân của siêu xe Lamborghini Aventador đã gửi lời cảm ơn trên trang cá nhân: "May mà nhờ các anh em Đà Nẵng giúp đỡ mà đã kịp dập ngọn lửa. Cảm ơn các anh em Đà Nẵng trong đoàn cổ vũ bóng đá Việt Nam".

Theo diễn biến từ video, chiếc Aventador chỉ bị hư hại nhẹ bề ngoài, động cơ đặt sau vẫn ổn. Trước khi gặp sự cố tại Đà Nẵng, siêu xe này từng xuất hiện tại Hà Nội với lớp decal chrome kiểu Tron Legacy, tuy nhiên hiện nó đã được thay màu áo đỏ. Chủ nhân chiếc xe này là anh Phạm Mạnh Hùng (33 tuổi, trú tại quận Thanh Xuân, TP Hà Nội), là một doanh nhân trẻ trong lĩnh vực thời trang.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

CÙNG CHUYÊN MỤC

Trong chương trình "I Can See Your Voice" của Hàn Quốc, 3 cô gái đã trình bày This love (nhạc phim Hậu duệ Mặt trời). Cô gái thứ nhất hát rất tốt, tuy nhiên giọng ca của 2 cô gái còn lại khiến khán giả "ngã ngửa".