Thứ tư, 26/02/2020 | 16:29
RSS

Clip rượt đuổi gay cấn gã Việt kiều trộm ôtô tại Bình Dương

09-08-2017 19:26:32

Theo lời khai, nghi phạm trộm ô tô ở Bình Dương bị bắt khi đang lái xe để trả lại cho chủ cũ. Trước đó, đối tượng đã định bán xe nhưng không thành.

Việt kiều trộm ô tô ở Bình Dương bị bắt sau 3 ngày thực hiện hành vi phạm pháp. Cụ thể, khoảng 11h hôm nay (9/8), nhóm hiệp sĩ đường phố Bình Dương đã tìm được nghi can trộm xe trước tòa nhà Becamex (phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Anh Nguyễn Thanh Hải - người trực tiếp truy đuổi cho biết vào thời điểm trên, nhóm của anh đến phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một thì phát hiện nghi can này đang lái ô tô hiệu Honda Civic, BKS 61A - 230.40 (là ô tô báo mất) nên ép xe lại.

Đối tượng tên là Kevin Long Nguyên (SN 1988, quốc tịch Mỹ, quê Đồng Nai), về nước đã được 8 tháng. Nguyễn vừa nói tiếng nước ngoài vừa nói tiếng Việt và có biểu hiện bất thường, trong xe của đối tượng còn có gói chất lạ.

Cũng theo lời khai, sáng 6/8, anh ta lang thang trên Đại lộ Bình Dương, sau đó qua trung tâm thương mại hỏi xin việc làm nhưng không được. Khi ra ngoài, thấy chiếc Honda Civic đang dừng có sẵn chìa khóa nên Long lấy trộm, đưa xe vào giấu một khách sạn nhỏ, đợi chiều tối lái ôtô về Đồng Nai.

Tại đây, sau khi kiểm tra xe, Long đã vứt bỏ sổ đỏ của chủ xe vào sọt rác. Anh ta rao giá 470 triệu đồng nhưng do thiếu một số giấy tờ nên chưa bán được. Long cho biết mình lái xe quay lại Bình Dương với mục đích trả cho chủ cũ.

Clip rượt đuổi gay cấn gã Việt kiều trộm ôtô ở Bình Dương. Nguồn: Việt Lê

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN