Thứ năm, 01/12/2022 | 01:31
RSS

Clip: ​Rùng mình thanh niên đi xe máy lao qua dải phân cách bị xe đầu kéo cuốn vào gầm

Thứ ba, 12/03/2019, 16:18 (GMT+7)

Những người chứng kiến vụ việc khi đó vô cùng hoảng sợ, lo lắng cho số phận của người đi xe máy.


Clip: ​Kinh hoảng cảnh xe máy bay qua dải phân cách bi xe đầu kéo cuốn vào gầm. Nguồn: Võ Văn Diền.

Clip ghi lại hình ảnh một vụ tai nạn giao thông xảy ra ở Đà Nẵng. Theo đó chiếc xe máy do một nam thanh niên điều khiển chạy từ trong ngõ ra, lao qua dải phân cách ngã nhào. Đúng lúc này một chiếc xe đầu kéo lao tới cuốn thanh niền vào dưới gầm xe.

Tài xế xe đầu kéo hốt hoảng xuống xem xét tình hình còn những người xung quanh nín thở lo lắng cho số phận của người đi xe máy thì bất ngờ vài giây sau anh này lồm ngồm bò khỏi gầm xe trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Theo người đăng tải clip là anh Võ Văn Diền, thì vụ việc xảy ra vào khoảng 15h ngày chủ nhật 10/3 tại đường xuống bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng. Những hình ảnh trên được ghi lại bởi chính camera của gia đình anh.

Sau tai nạn, người đi xe máy may mắn chỉ bị thương nhẹ ở chân. Theo những người chứng kiến vụ việc thì người điều khiển xe máy đi ra từ khu vực có nhiều quán nhậu nên khả năng anh này có sử dụng bia rượu và không tỉnh táo.

Khi clip được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm đông đảo của mọi người. Đa số các ý kiến đều bày tỏ sự bức xúc với hành vi chạy xe cẩu thả của thanh niên kia. Việc này không chỉ đẩy bản thân anh ta mà cả tài xế xe đầu kéo gặp họa. 

Lê Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN