Thứ ba, 22/09/2020 | 17:36
RSS

Clip: Nữ HLV thể hình quyết thay đổi 3 vòng của chàng trai ngay trên sóng truyền hình

Thứ sáu, 06/12/2019, 07:14 (GMT+7)

Nữ HLV thể hình trực tiếp chuẩn bị nhạc, hướng dẫn Minh Tâm những động tác tập đầu tiên trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò.

Clip: Nữ HLV thể hình quyết thay đổi 3 vòng của chàng trai ngay trên sóng truyền hình
Nữ HLV Bảo Hà quyết giúp chàng trai mới quen cải thiện số đo 3 vòng ngay trên show truyền hình.

Bảo Hà (34 tuổi), HLV thể hình và Minh Tâm (36 tuổi), kỹ thuật viên dệt may đã cùng xuất hiện trong tập 554 “Bạn muốn hẹn hò”.

Minh Tâm tự nhận mình là người hướng nội, khá nhút nhát nhưng bù lại, anh chàng này lại rất biết quan tâm đến người khác và có khả năng nấu ăn ngon. Cặp đôi sinh ra như để bù trừ cho nhau khi Bảo Hà không biết nấu ăn, cô có điểm mạnh là hoạt bát, năng động và sống khá thoáng. Chính vì vậy Hà cũng thừa nhận đối tượng hẹn hò của mình rất phù hợp.

Buổi hẹn hò trở nên thú vị khi hàng rào hoa được kéo vào. Ngay khi vừa gặp mặt, Bảo Hà đã thốt lên: “Con trai mà mặc áo màu hồng là thấy cưng rồi đó”. Cô nàng còn nhận xét về ngoại hình của chàng trai và tự tin khẳng định mình có thể huấn luyện được.

“Em sẽ huấn luyện bụng với ngực anh ấy chứ không có bằng nhau như vậy đâu? Ra cơ bắp, yên tâm đi. Qua em đi, em xử hết”, đàng gái mạnh dạn hứa hẹn.

Cô cũng trực tiếp chuẩn bị nhạc, hướng dẫn Minh Tâm những động tác tập đầu tiên trên sân khấu. Sự vụng về của chàng trai khiến cả hội trường cười ngất.

Chưa bấm nút hẹn hò, trước lời ngỏ của Bảo Hà, Minh Tâm đã mạnh dạn hôn lên má nữ HLV thể hình. Sau khi bấm nút, anh chàng còn mặc cả hôn bên má còn lại cho cân. Cặp đôi đáng yêu sau đó đã nắm tay nhau ra về trong sự chúc phúc của khán giả.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN