Thứ ba, 02/06/2020 | 22:25
RSS

CLIP: Giây phút tàu hỏa tông taxi Mai Linh khiến 5 người thương vong

13-07-2019 21:13:29

Mới đây, một đoạn clip ghi lại giây phút tàu hỏa tông trúng taxi Mai Linh văng hàng chục mét đã được chia sẻ trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

CLIP: Giây phút tàu hỏa tông trúng taxi Mai Linh văng hàng chục mét
Giây phút tàu hỏa tông trúng taxi Mai Linh văng hàng chục mét

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 9/7 trên tuyến đường sắt Bắc - Nam, đoạn qua địa phận thôn Trì Bình, xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi.

Đoạn clip cho thấy, tàu hỏa hú còi rất dài, thậm chí người lái tàu còn hét to, nhưng tài xế taxi vẫn cố băng qua. Nhiều người nhận định rằng, tài xế có thể đã không quan sát được tàu khi một phần kính của xe bị che bởi một tấm chắn nắng.


Clip Hãi hùng giây phút tàu hỏa tông trúng taxi Mai Linh văng hàng chục mét

Theo báo Quảng Ngãi, xe taxi Mai Linh mang biển kiểm soát 76A-03791, do tài xế Dương Thành Hiếu, quê thôn Bình An Nội, xã Bình Chánh, chở 5 người trên xe. khi băng qua ngã tư giao cắt với đường sắt trên tuyến đường lên thôn Trì Bình, xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, thì bị đoàn tàu SE1 chạy hướng Bắc- Nam tông trực diện, hất văng ra xa hàng chục mét.

Vụ tai nạn đã khiến 2 người chết tại chỗ, gồm bà Nguyễn Thị Ngọc (65 tuổi) và cháu Nguyễn Thị Kim Phượng (1 tháng tuổi). 3 người khác bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tất cả đều trú tại thôn Bình An Nội, xã Bình Chánh, Bình Sơn.

CLIP: Giây phút tàu hỏa tông trúng taxi Mai Linh văng hàng chục mét
Hiện trường vụ tai nạn

Sau khi xảy ra tai nạn, tàu lửa đã dừng lại, nhân viên của tàu đã xuống hiện trường cùng với người dân đưa nạn nhân bị thương đi cấp cứu. Hiện trường cho thấy, chiếc xe taxi bị hư hỏng nặng.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN