Thứ năm, 24/01/2019 | 12:39
RSS

Clip: Đôi trẻ thản nhiên hôn hít, diễn 'cảnh nóng' trong quán ăn

08-11-2018 19:48:40

Hành động thân mật thái quá của cặp đôi trẻ trong một quán ăn khiến nhiều người cảm thấy bức xúc.

Clip: Đôi trẻ thản nhiên hôn hít, diễn cảnh nóng trong quán ăn
Đôi trẻ thản nhiên hôn hít, diễn cảnh nóng trong quán ăn

Chuyện các cặp đôi thể hiện tình cảm thái quá, thậm chí còn làm cả ''chuyện ấy'' nơi công cộng như quán trà sữa, cà phê… là chủ đề thu hút được sự chú ý của nhiều người trong thời gian qua.

Mới đây, cư dân mạng lại đang rần rần truyền tay nhau clip ngắn ghi lại cảnh cặp đôi thể hiện tình cảm quá đà ngay tại một quán ăn.

Trong clip, ngay sát bàn của đôi nam nữ cũng có người ngồi nhưng cả hai vẫn không ngần ngại bày tỏ cảm xúc. Họ cúi đầu hôn nhau say đắm, dành cho nhau những cử chỉ thân mật mặc kệ ánh mắt của những người xung quanh.

Clip: Đôi trẻ thản nhiên hôn hít, diễn cảnh nóng trong quán ăn2
Hình ảnh khiến cư dân mạng "nóng mắt"

Chỉ sau ít giờ được đăng tải, hình ảnh đã xuất hiện tràn lan trên các diễn đàn, fanpage cùng rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận. Rất nhiều người bày tỏ sự bức xúc và phê phán cặp đôi để nhục dục lấn át hết lý trí.

Xã hội hiện đã có cái nhìn thoáng hơn về tình yêu nhưng với nền văn hóa vốn ưa kín đáo của Việt Nam, thật khó chấp nhận những cảnh “yêu cuồng say” ở nơi công cộng như trên.

“Không thể hiểu nổi các bạn trẻ đang nghĩ gì nữa. Thiếu gì chỗ kín đáo để thể hiện tình cảm mà lại đưa nhau vào chỗ người ta đang ăn uống ngon lành chứ”, một cư dân mạng bình luận.

Lại xuất hiện Clip cặp đôi 'mây mưa' trong quán trà sữa, bị nhân viên 'đuổi ngay tại trận'

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN