Thứ hai, 20/09/2021 | 16:12
RSS

Clip cuộc rượt đuổi "quá nhanh quá nguy hiểm" của kẻ cướp xe Range Rover trên phố Hà Nội

Thứ hai, 01/05/2017, 06:46 (GMT+7)

Vụ cướp xe Range Rover của một nam thanh niên tự nhận mình là "hoàng tử" cùng cuộc đuổi bắt trấn áp của công an không khác gì phiên bản "quá nhanh quá nguy hiểm" phiên bản Việt.

Như Đời sống Plus đã đưa tin trước đó, vào lúc 22h ngày 28/4 ở Hà Nội đã xảy ra vụ một chiếc xe tô tô mang hiệu Rang Rover mang biển kiểm soát 30E-886.86 đang lưu thông từ phố Chùa Bộc - Kim Liên, đến trước cửa nhà số 35 Nguyễn Chí Thanh đã đâm vào 2 người.

Chiếc xe Range Rover gây tai nạn trước khi bị bắt giữ. 

Sau khi gây tai nạn xong, chiếc xe này tiếp tục bỏ chạy khiến nhiều người đuổi theo trấn áp. Đến đoạn đường Hoàng Quốc Việt, chiếc xe tiếp tục đâm vào hàng loạt xe máy trên vỉa hè khiến ít nhất 4 xe máy bị tông hỏng và 2 người phải đi cấp cứu.

Qua xác minh, chiếc xe này là của anh Bùi T.A (26 tuổi, Hà Nội), khi đang đỗ trên đường Sơn Tây để vào tiệm thuốc, chiếc ô tô Rang Rover của anh bị một nam thanh niên leo lên chiếm đoạt rồi rồ ga phóng theo hướng Ô Chợ Dừa. Thấy chiếc xe của mình bị người lạ lái đi, nhiều người dân ven đường đã tri hô giúp anh T.A và báo cho lực lượng công an. Nam thanh niên dù bỏ chạy nhưng đã bị bắt ngay sau đó ở đường Hoàng Quốc Việt.

Clip cuộc rượt đuổi như phim hành động của xe Range Rover bị cướp. Nguồn VTC News

Được biết, nam thanh niên trộm ô tô là Nguyễn Duy Linh (Yên Bái). Khi lưu thông qua đoạn Sơn Tây, thấy anh T.A dừng mua thuốc nhưng không tắt máy, Linh đã mở cửa xe lên ghế lái và chốt cửa lại, sau đó phóng nhanh qua các con phố rồi bị công an tóm gọn.

Với hành vi của mình, Nguyễn Duy Linh sẽ bị khởi tố tội trộm cắp tài sản cùng việc gây ra tai nạn, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người đi đường theo điều 138 Bộ Luật hình sự năm 1999 với hình phạt cao nhất đến tù chung thân.

 

Công Huyền (t/h)
Theo Đời sống Plus